Sử dụng Whiteboard trong Microsoft Teams

Sử dụng Whiteboard trong Microsoft Teams

Sử dụng Whiteboard trong Microsoft Teams

Bạn đang đọc: Sử dụng Whiteboard trong Microsoft Teams

Microsoft Whiteboard trongvTeams là gì?

Tích hợp whiteboard trong Microsoft Teams chính là Whiteboard cho web, cho phép người dự vẽ, phác họa và viết cùng nhau trên một bức vẽ kỹ thuật số được chia sẻ.

Làm thế nào để có sử dụng Whiteboard trong cuộc họp Teams?

Bạn có thể chia sẻ Whiteboard với những người tham gia Teams của bạn. Đồng thời Micorosoft Whiteboard cũng có sẵn trên Windows 10, iOS và trên web.

  1. Sau khi tham gia Microsoft Teams, bấm vào biểu tượng Chia sẻ

    Tìm hiểu thêm: Các công thức tô màu theo điều kiện trong Excel nhanh, tự động

    Sử dụng Whiteboard trong Microsoft Teams

    >>>>>Xem thêm: Những thủ thuật cho người hay dùng Microsoft Office

     ở khay chia sẻ của cuộc họp đó.
  2. Trong danh sách cửa sổ hiện ra, bạn chọn Microsoft Whiteboard.

Làm thế nào bạn có thể dùng viết tay trên bảng trắng trong một cuộc họp Teams?

Ngay khi bức vẽ Whiteboard được bắt đầu, những người tham dự cuộc họp của Teams sẽ có thể viết lên đó. Để bắt đầu, hãy bấm vào biểu tượng bút , chọn một màu, rồi bắt đầu vẽ, phác họa hoặc viết trên bảng.

Bạn cũng có thể chọn mở cùng bảng trắng trong các ứng dụng Microsoft bảng trắng dành cho Windows 10 hoặc iOS để thêm các kiểu nội dung bổ sung vào bức vẽ.

Làm thế nào tôi có thể thêm các loại nội dung khác vào bảng trắng trong một cuộc họp Teams?

Whiteboard trong cuộc họp Teams hiện chỉ hỗ trợ tính năng viết tay cùng nhau trên bức vẽ kỹ thuật số từ trong Teams. Hiện nay chưa hỗ trợ tính năng thêm các nội dung khác vào bảng trắng trên Microsoft Teams

Để sử dụng chức năng phong phú hơn, những người tham gia cuộc họp trên Teams có thể mở bảng trắng trên Windows 10 hoặc iOS để thêm các kiểu nội dung khác và sử dụng các tính năng bổ sung. Những thay đổi này sẽ xuất hiện trong bảng trắng đang được sử dụng trong cuộc họp Teams.

Nếu một cuộc họp nhóm được ghi lại, nó sẽ bao gồm Whiteboard như là một phần của bản ghi?

Nếu bạn chia sẻ bảng trắng trong một cuộc họp nhóm đang được ghi lại, nó sẽ không phải là một phần của bản ghi. Tính năng này hiện chưa được hỗ trợ.

Tôi có thể truy nhập và tiếp tục làm việc trên bảng trắng sau khi kết thúc cuộc họp Teams không?

Sau cuộc họp Teams, bảng trắng của cuộc họp vẫn sẽ sẵn dùng cho tất cả người dự chat trong cuộc họp Teams trong tab có nhãn Whiteboard (hoặc tên người dùng đặt). Bảng trắng cũng sẽ sẵn dùng trong bộ sưu tập bảng trong các ứng dụng Microsoft Whiteboard dành cho Windows 10 và iOS, để người dự cuộc họp có thể tiếp tục cộng tác trên bảng trắng ngay cả sau khi cuộc họp đã kết thúc.

Lưu ý: Chức năng này hiện tại không hỗ trợ trong ứng dụng Microsoft Teams cho iOS và Android. Bạn có thể làm việc trên bảng trắng sau khi các cuộc họp nhóm đã kết thúc bằng cách sử dụng chúng trên trên Windows 10, Mac hoặc trên web.

Làm thế nào để có thể bắt đầu hoặc viết tay trên bảng trắng trong một cuộc họp trong Teams?

Các nhóm tham dự cuộc họp trong cùng một tổ chức sử dụng Microsoft Office 365 sẽ có thể bắt đầu, xem và viết tay trên bảng trắng trong cuộc họp Teams

Micorosoft Whiteboard trong cuộc họp Teams hiện không hỗ trợ bắt đầu tạo mới bảng trắng, xem bảng trắng, hoặc viết tay bởi người dùng ẩn danh, người dùng được liên kết hoặc người dùng bên ngoài tổ chức của bạn.

Tôi có thể nhận được Whiteboard trong cuộc họp Teams trên Surface Hub của mình không?

Khi gia nhập một cuộc họp nhóm, hãy đăng nhập vào Whiteboard hoặc Surface Hub, rồi bấm vào biểu tượng bảng trắng trong điều khiển cuộc họp để chia sẻ bảng trắng.

Có bảng trắng trong tích hợp nhóm có sẵn cho phòng Microsoft Teams không?

Bảng trắng trong cuộc họp nhóm sẵn dùng cho Microsoft Teams. Inking sẵn dùng nếu hệ thống phòng họp được trang bị màn hình cảm ứng. Trong cuộc họp trên Microsoft Teams, Whiteboard sẽ ở chế độ chỉ xem.

Khi nào bảng trắng sẽ được tích hợp trong các cuộc gọi cá nhân 1-1

Hiện tại, Whiteboard trong Teams chỉ sẵn sàng cho các cuộc gọi với ba người trở lên.

Làm thế nào tôi có thể bật Microsoft Whiteboard trong cuộc họp Teams cho tổ chức của mình?

Bảng trắng được bật tự động cho người dùng Office 365 và khách hàng có thể sử dụng bảng trắng trong các cuộc họp nhóm với Windows 10, Mac, iOS, Android và trên web.

Nếu Whiteboard không sẵn dùng cho bạn trong Teams, hãy liên hệ với người quản trị Office 365 của tổ chức bạn. Xem bật Microsoft Whiteboard cho tổ chức của bạn để biết hướng dẫn chi tiết dành cho người quản trị.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn sử dụng Microsoft Whiteboard

Billy Nguyễn dịch (nguồn Microsoft)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *