Dân trí

Thì thầm những lời sau, bạn không chỉ khiến chàng thấy vui mà còn khơi gợi ham muốn ở chàng nữa đấy!

 

Những câu nói có sức “mê hoặc” chàng - 1

Anh thật hài hước và làm em thấy vui

 

Hầu hết đàn ông đều biết rằng bí quyết để chinh phục phụ nữ là sự hài hước, là phải làm cho cô ấy bật cười. Hơn nữa, tiếng cười có liên quan mật thiết đến cực khoái và cả hai thứ này đều mang lại cảm giác dễ chịu cho phụ nữ. Chính vì vậy, câu nói này của bạn sẽ giúp chàng cảm thấy hạnh phúc vì cho rằng mình có sức hấp dẫn cũng như đã làm bạn thấy thoải mái.

 

Em đã có giấc mơ rất “ướt át” với anh

 

Đây là một câu cho đàn ông thấy anh ấy đã xâm chiếm phần lớn tâm trí bạn và bước vào cuộc sống của bạn không chỉ ngoài đời mà cả trong mơ. Đồng thời, nó cũng kích thích trí tưởng tượng và ham muốn của chàng.

 

Anh có muốn ngắm nhìn vòng 1 của em không?

 

Tất cả đàn ông đều rất tò mò về “núi đôi” của người phụ nữ. Với họ, ngực to hay nhỏ, phẳng hay căng tròn và số lần họ đã từng ngắm nhìn chúng nhiều hay ít không phải là vấn đề quan trọng. Sự thật đơn giản là đàn ông thích vòng 1 của Eva và không bao giờ cảm thấy đủ trong việc ngắm nhìn chúng.

 

Chúng mình vào phòng ngủ anh nhé

 

Đây cũng là câu thể hiện sự chủ động của người phụ nữ trong “chuyện ấy” mà đàn ông thì rất thích điều này. Bạn sẽ cho chàng thấy bạn muốn được dành thời gian bên chàng, gần gũi cũng như khao khát, ham muốn chàng.

 

Em mong mỏi được ở một mình bên anh

 

Câu này thể hiện sự thân mật giữa hai bạn, bạn muốn dành thời gian ở bên anh ấy cũng như cảm thấy hạnh phúc khi làm điều đó. Đàn ông nào cũng thích khi biết sự thật này.

 

Lan Anh

Theo Thirdage

LEAVE A REPLY