Chỉ cần một chút tinh ý, bạn hoàn toàn có thể hiểu được chuyện chăn gối của mình có gặp trục trặc gì không.

Cùng nhau tận hưởng những giây phút ngọt ngào và hưng phấn là điều mà cặp đôi nào cũng mong muốn nhận được. Tuy vậy, không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra hoàn hảo và như ý. Chỉ với một chút khác biệt từ người ấy, không ít cô nàng lo lắng và vội vã suy nghĩ liệu có gì bất ổn hay trục trặc gì khiến chàng không hài lòng về giây phút nhạy cảm này. Và còn tồi tệ hơn khi bạn chẳng thể chia sẻ lo lắng cùng anh ấy mà cứ giữ suy nghĩ đó trong tâm trí. Điều này sẽ trở thành rào cản không nhỏ, ngăn cả hai tiếp cận với những khoảnh khắc ngọt ngào thú vị và tràn đầy hưng phấn.

Nếu như chẳng biết đề cập tới vấn đề nhạy cảm này thế nào, cũng như lo ngại đó chỉ là những suy nghĩ do bản thân quá lo lắng mà thành, hãy bí mật điều tra trước khi trò chuyện cùng chàng. Dưới đây là một vài dấu hiệu chứng tỏ chàng vô cùng hào hứng và hài lòng với cuộc yêu và bạn sẽ chẳng cần bận tâm nếu chàng sở hữu chúng:

Hai người không dùng quá nhiều ngôn từ

Dù cho giao tiếp là công cụ hữu hiệu, giúp bày tỏ cảm xúc cũng như suy nghĩ của bản thân cho đối tác nhưng trong cuộc yêu, mọi chuyện có đôi chút khác biệt. Khi thực sự hòa hợp và thấu hiểu, bạn cùng người ấy sẽ hiểu đối phương muốn gì. Lúc này, chẳng cần đến những câu nói, cả hai vẫn có thể trọn vẹn tận hưởng những cảm xúc ngọt ngào mà cuộc yêu mang lại. Do đó, đừng nghĩ rằng cả cuộc yêu chàng chẳng nói một lời là dấu hiệu anh ấy không hài lòng nhé.

Nếu chàng có dấu hiệu thế này thì xin chúc mừng vì đời sống gối chăn của bạn 'lửa' rất đượm rồi nhé!
Ảnh minh họa

Ngôn ngữ cơ thể

Dù là biểu hiện khá rõ ràng, không ít cô nàng vẫn còn khá mù mờ về điều này. Với nam giới, ánh mắt mơ màng cùng nhịp thở gấp gáp chính là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy chàng hoàn toàn hứng khởi với giây phút thăng hoa này. Chẳng cần phải chiêu trò hay mẹo mực, bạn hoàn toàn có thể nhận ra khi chú ý quan sát anh ấy. Nếu sở hữu những dấu hiệu này thì đừng bận tâm về chuyện chăn gối bởi cả hai đang sở hữu đời sống tình dục rất hoàn hảo.

Chàng là người chủ động

Nếu chàng có dấu hiệu thế này thì xin chúc mừng vì đời sống gối chăn của bạn 'lửa' rất đượm rồi nhé! - 1
Ảnh minh họa

Chắc hẳn chẳng có anh chàng nào không hào hứng với cuộc yêu mà lại chủ động mời chào đối tác. Sự ham muốn của chàng là thước đo rõ ràng nhất chứng tỏ vấn đề nhạy cảm này hoàn toàn không gặp trục trặc gì. Những cái ôm chặt, những đụng chạm hay cử chỉ tình cảm đều là dấu hiệu cho thấy chàng chẳng hề muốn rời xa bạn. Khi đó, hãy cứ gạt bỏ những lo lắng và thoải mái đón nhận những cảm giác ngọt ngào mà cuộc vui mang lại.

Trò chuyện về cuộc yêu

Khi đã quen thuộc và không còn cảm thấy ngại ngần về chuyện ấy, cả hai có thể dễ dàng trao đổi cũng như bày tỏ quan điểm về cuộc vui. Có thể có những điều chàng muốn bạn thay đổi để cuộc yêu trở nên hoàn hảo hơn. Đừng coi đây là dấu hiệu tiêu cực, chứng tỏ anh ấy không hài lòng về mọi chuyện. Điều này đơn giản là chàng đang rất tích cực trong việc tìm kiếm sự hòa hợp cũng như cách để cả hai có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy lắng nghe và nếu cần thiết, đừng ngại ngần che dấu ý kiến cũng như suy nghĩ của mình. Chắc chắn việc bày tỏ quan điểm bản thân sẽ giúp cả hai thêm hiểu về nhau và tìm được cách giải quyết vấn đề nhanh nhất.

Theo Quân (Helino)