Hướng dẫn sắm tủ bảo quản rượu quầy bar mini

Cùng Blog CÔng nghệ tìm hiểu tủ bảo quản rượu quầy bar mini.

1. Tủ ướp rượu vang 15 chai Kadeka KSJ-115EW

Hướng dẫn sắm tủ bảo quản rượu quầy bar mini

• Tủ ướp rượu vang 15 chai Kadeka KSJ-115EW phù hợp cho việc trưng bày bộ sưu tập rượu vang của gia đình.
  • Tủ ướp rượu vang Kadeka KSJ-115EW thiết kế màu đen quý phái, mạnh mẽ, bên trong có ánh sáng nhẹ, làm nổi bật sản phẩm bên trong.
  • Tay nắm và khung cửa bằng thép không rỉ cao cấp.
  • Hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số ngay trên cửa cho phép theo dõi nhiệt độ mà không cần phải mở cửa tủ bảo quản rượu vang quầy bar đẹp này. Chính vì thế đây cũng là mẫu tủ ướp rượu vang cầu thang được nhiều người chọn lựa.

2. Tủ ướp rượu vang 24 chai Kadeka KA24WR

Hướng dẫn sắm tủ bảo quản rượu quầy bar mini

• Tủ rượu quầy bar đẹp Kadeka KA24WR rất thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, đối tác những ai có niềm đam mê và yêu thích rượu vang.
  • Tủ ướp rượu vang tủ nhựa Đài Loan Kadeka 24 chai KA24WR được nhà sản xuất trang bị cho các điều kiện tối ưu nhất như chức năng tự rã đông đảm bào rượu luôn được sẵn sàng để thưởng thức tốt nhất, showroom nội thất gỗ quạt gắn bên trong giúp cải thiện việc kiểm soát độ ẩm và làm lạnh nhanh hơn, bộ lọc mùi.
  • Lưu ý phải mở hết độ rộng của cửa tủ mỗi khi cần lấy các kệ chứa bên trong ra ngoài để bảo vệ vòng đệm cửa tủ.
  • Đặt tủ rượu vang 24 chai Kadeka KA24WR ở nơi có thể dễ dàng cắm điện. Cần đặt tủ ở nơi thích hợp để tránh chạm phải lốc máy.
  • Không di chuyển tủ khi trong tủ chứa rượu, nếu không tủ có thể bị biến dạng hoặc hư hỏng.

3. Tủ ướp rượu vang Alaska JC-18D

Hướng dẫn sắm tủ bảo quản rượu quầy bar mini

• Tủ ướp rượu vang Malloca JC-18D có khung bằng thép sơn tĩnh điện màu đen, chống bám bẩn, dễ vệ sinh, bên trong lòng tủ bằng nhựa ABS cao cấp, chống móp méo, chống đóng tuyết, khay chứa bằng Inox dẫn lạnh nhanh, tháo rời di chuyển dễ dàng.
  • Tủ bảo quản rượu quầy bar mini Alaska JC-18D còn được trang bị cánh kính cường lực 2 lớp được hút chân không, giữ nhiệt tốt, chống được tia UV.
  • Với công nghệ làm lạnh bằng điện tử giúp tủ ướp rượu vang Alaska JC-18D duy trì nhiệt độ ổn định, vận hành êm ái, giảm được tiếng ồn và độ rung, giữ cho các chai rượu được ổn định trên khay chứa. Tủ có 2 vùng nhiệt độ, vùng phía trên có nhiệt độ từ 12°C ~ 18°C, vùng phía dưới có nhiệt độ từ 8°C ~ 18°C phù hợp bảo quản đa dạng các loại rượu vang. Nếu bạn chưa biết lựa chọn tủ bảo quản rượu vang loại nào tốt thì đây là lựa chọn khá ổn áp.

4.Tủ ướp rượu vang Alaska JC-18A

Hướng dẫn sắm tủ bảo quản rượu quầy bar mini

• Tủ ướp rượu vang Bosch JC-18A được làm từ các chất liệu cao cấp có độ chắc chắn cao. Tủ thuộc kiểu thiết kế 1 cánh giúp mở ra đóng vào tiện lợi, cánh tủ làm từ kính cường lực chất lượng cao trong suốt, sáng bóng mang lại vẻ đẹp sang trọng cho tủ.
  • Tủ ướp rượu vang Alaska JC-18A không sử dụng chất CFC trong bảo quản nên hoàn toàn không gây hại, thân thiện với môi trường mang đến cho gia đình bạn sự an tâm và an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Ngoài ra, chiếc tủ ướp rượu vang quầy bar mini này có lượng tiêu thụ điện năng khá ít giúp gia đình bạn tiết kiệm được nhiều hơn.Có bảng điều khiển nhiệt độ cảm ứng hiển thị đầy đủ thông tin về nhiệt độ, độ ẩm.
  • Tủ bảo quản rượu Alaska JC-18A hoạt động tốt trong điều kiện độ ẩm ổn định từ 50-60% thích hợp cho rượu vang. Bạn sẽ luôn được thưởng thức những ly rượu vang thơm mát, thuần khiết. Bạn sẽ thay đổi cách nhìn nhận rượu vang để trong tủ lạnh sau khi mua mẫu tủ ướp rượu này.

5. Tủ ướp rượu vang Malloca MWC48B:

Hướng dẫn sắm tủ bảo quản rượu quầy bar mini

• Tủ bảo quản rượu vang Alaska quầy bar mini đẹp Malloca MWC48B với sức chứa 18 chai được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi kích thước nhỏ gọn.
  • Với kích cỡ tủ bảo quản rượu vang Malloca MWC48B, bạn có thể tùy chọn đặt độc lập hoặc lắp âm tủ. Ngoài ra, việc kết hợp cùng lúc 2 tủ sẽ mang lại sức chứa lớn hơn, phù hợp cho gia đình có số lượng rượu nhiều.
  • Tủ ướp rượu vang Malloca MWC48B được nghiên cứu và thiết kế kỹ lưỡng để chọn ra các vật liệu phù hợp nhất (ngăn rượu bằng Chrome chắc chắn, bền màu theo thời gian) để đảm bảo chất lượng bảo quản rượu và độ thẩm mỹ của tủ.
  • Tủ ướp rượu vang Malloca MWC48B có thể dùng ở dạng một vùng nhiệt độ xuyên suốt (cài đặt nhiệt độ từ 12℃-18℃) khi dùng để lưu trữ rượu hoặc chỉnh từng vùng nhiệt độ khác nhau khi phục vụ cho nhiều nhu cầu, cách lưu trữ khác nhau nhưng vẫn bảo đảm nhiệt độ lưu trữ hoàn hảo nhất.

Vậy là quý khách đã nắm được  các mẫu tủ ướp rượu vang quầy mini đẹp bán chạy trong năm qua. Để đặt mua vui lòng inbox fanapge Okitomo.

Trả lời