Thắc mắc lỗi thường gặp ở tủ ướp rượu vang

Cùng Blog Công nghệ tìm hiểu lỗi thường gặp ở tủ ướp rượu vang.

1. Nguyên nhân khiến tủ ướp rượu vang không hoạt động và cách khắc phục

Thắc mắc lỗi thường gặp ở tủ ướp rượu vang

• Đây là một lỗi có thể xảy ra với bất kì thiết bị điện tử nào. Có thể do ổ điện không vào điện, hãy kiểm tra ổ điện xem đã có điện chưa hoặc thay ổ điện khác. Ngoài ra còn có thể do lỗi nguồn vào của tủ ướp rượu vang sau thời gian dài sử dụng có thể đã bị lỗi, cần phải đi thay nguồn mới.
  • Trước khi khởi động sản phẩm, hãy kết nối tủ bảo quản rượu Kadeka đặt góc tường với ổ cắm thích hợp đáp ứng yêu cầu của quốc gia. Kiểm tra sơ đồ mạch trên sản phẩm. Điện áp và tần số của sản phẩm phù hợp với điện áp cục bộ. Nếu không, hãy dừng kết nối nguồn điện. Nếu dây điện bị hư hỏng, để phòng tránh nguy hiểm thì cần liên hệ đến nhân viên bảo hành để thay mới tủ bảo quản rượu vang Malloca hoặc sửa chữa. Đây cũng là nguyên nhân phổ biến khiến tủ bảo quản rượu vang Alaska không chạy.
  • Nguyên tắc hoạt động của đèn LED bên trong tủ ướp rượu vang Bosch cho khách sạn: Ấn nút có biểu tượng bóng đèn để bật tắt đèn LED => Khi đèn sáng, đèn sẽ tự động tắt sau 10 phút => Sau khi ấn lại nút mở khóa có tủ nhựa Đài Loan biểu tượng hình bóng đèn, đèn LED sẽ sáng lại.

2. Nguyên nhân khiến tủ ướp rượu vang không làm lạnh được và cách khắc phục

Thắc mắc lỗi thường gặp ở tủ ướp rượu vang

• Có thể do ổ điện không vào điện: hãy tủ ướp rượu kiểm tra ổ điện xem đã có điện chưa hoặc thay ổ điện khác.
  • Nhiệt độ môi trường quá cao: giảm nhiệt độ trong phòng.
  • Thao tác không nhạy: nên giảm số lần nội thất gỗ mở cửa.
  • Thông gió tản nhiệt không tốt: nên đặt sản phẩm tủ ướp rượu Malloca các theo lắp đặt hệ thống thông gió được khuyến nghị, không để nơi kín. (Ví dụ: để tủ trong hộc tủ bếp, hộc tủ gỗ – kết quả tủ không mát do quá kín không tản được nhiệt, vì đây không phải loại tủ âm tường).
  • Gioăng không kín, nên thay gioăng.
  • Có tiếng ồn.
  • Trên quạt gió có nhiều bụi: nên rửa sạch bụi trên cánh quạt.
  • Lỗi do quạt: nên thay quạt mới.
  • Xuất hiện băng do để lâu không rã đông: nên ngừng hoạt động 1 tiếng sau đó khởi động lại.
  • Nhiệt độ môi trường thấp: nên điều chỉnh nhiệt độ phòng lên 25 độ.
  • Nên đặt tủ cách mặt đất 5cm,  trong không gian ít nhất 2m, không để quá sát tường.

Như vậy, quý khách đã nắm được các lỗi thường gặp trên tủ ướp rượu vang và hướng xử lí. Nếu có vấn đề gì khác vui lòng liên hệ qua Fanpage Okitomo để được trợ giúp.