Sốc với bảng giá bán quạt trần 3 cánh

Cùng Blog Công nghệ tìm hiểu bảng giá bán quạt trần 3 cánh.

1. Tại sao nên lựa chọn quạt trần 3 cánh?

Sốc với bảng giá bán quạt trần 3 cánh

• Nhà sản xuất thường sản xuất quạt trần Mitsubishi 3 cánh thay vì quạt 2 cánh cũng có lý do nhé. Quạt 3 cánh khi quay một vòng sẽ tiếp xúc ma sát với không khí và sẽ gây ra phản lực lớn hơn rất nhiều lần so với quạt 2 cánh. Như vậy quạt trần Vinawind 3 cánh sẽ chắc chắn và tạo được ma sát lớn hơn nên sẽ tạo gió mạnh hơn quạt 2 cánh. Nhưng chỉ nếu vậy tại sao các nhà sản xuất lại tủ nhựa Đài Loan không sản xuất những chiếc quạt 4 cánh, 5 cánh…để có thể tạo gió mạnh hơn mà phải là quạt 3 cánh.
  • Đó là do với quạt trần Panasonic có 3 cánh thì tiết diện của từng cánh to hơn, độ dày của cánh mỏng hơn nên lướt gió êm hơn và đỡ gây tiếng nội thất đồ gỗ ồn hơn khi chạy tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho người sử dụng hơn. Như vậy với mục đích sử dụng cho hộ gia đình thì bạn nên chọn chiếc quạt máy có 3 cánh là tốt nhất, nhất là các mẫu quạt trần trần thấp. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được giá quạt trần 3 cánh hiện giờ.

2. Bảng giá bán quạt trần 3 cánh tại Okitomo:

• Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị đang kinh doanh sản xuất các loại quạt trần 3 cánh với nhiều mức giá và chi tiết khuyến mại khác nhau. Do đó, người dùng sẽ cần cân nhắc thật kĩ lưỡng trước khi xuất hầu bao mua sắm.
  • Nếu như gặp khó khăn tìm kiếm quạt trần Hokyto 3 cánh giá bao nhiêu tại các nơi khác, khách hàng có thể ghé qua showroom Okitomo có địa chỉ tại Tân Nhuệ 2 – Bắc Từ Liêm. Đây là một trong những nơi có mức báo giá tốt nhất thị trường. Chính vì thế mức báo giá quạt trần 3 cánh tại Okitomo cũng mang đến nhiều thuận lợi cho các khách hàng. Có nhiều loại quạt trần cho trường học

3. Cách lựa chọn quạt trần 3 cánh phù hợp:

• Không gian sử dụng quạt trần: tùy vào không gian mà bạn có thể chọn quạt trần cánh gỗ có đèn phù hợp với không gian của mình. Ví dụ: nếu diện tích bạn cần sử dụng quạt dưới 10m2 thì quạt có sải dài 76-95cm còn nếu căn phòng có diện tích trên 15m2 thì bạn phải sử dụng quạt có sải cánh 91-100m2.

• Chiều cao của căn phòng cần lắp quạt trần KDK 3 cánh: để quạt được sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên để ý đến chiều cao của căn phòng khi sử dụng. Kích thước để lắp quạt trần vỏ bằng nhựa giá rẻ của phòng đạt chuẩn thì khoảng cách từ sàn lên trần nằm trong khoảng từ 2,4 đến 2,7 mét.

• Lựa chọn động cơ quạt trần KDK : vì đây chính là bộ phận quan trọng chi phối mọi sự hoạt động của chiếc quạt nên khi bạn chọn quạt thì cần lưu ý quan tâm đến bộ phận này. Bạn nên chọn động cơ quạt 3 cánh có chất lượng, đảm bảo được sự bảo hành tốt, các vòng bi và tụ điện được niêm phong mới hoàn toàn.

Quạt trần 3 cánh giá bao nhiêu? Giá bán quạt trần 3 cánh: 950.000₫.

• Quạt trần Panasonic F-60MZ2 có thiết kế tinh tế với màu trắng viền vàng thời trang, phong cách vừa cổ điển, vừa hiện đại. Quạt trần 3 cánh không những đáp ứng được về mặt làm mát mà còn giúp trang trí nội thất cho căn phòng.
  • Quạt trần được trang bị dây an toàn đề phòng động cơ và cánh quạt rơi khỏi ti, quạt điện còn trang bị thiết bị ngắt tự động khi quạt nóng do người dùng quên tắt quạt trần panasonic 3 cánh trong thời gian dài.
  • Quạt trần Panasonic F-60MZ2-S có đường kính 150 cm giúp luồng gió được phân tán đều cho căn phòng của gia đình bạn mát mẻ và thoải mái hơn.

> XEM THÊM: TOP 5 MẪU QUẠT TREO TRẦN 4 CÁNH GIÁ RẺ NHẤT.

Vậy là quý khách đã nắm được quạt trần 3 cánh giá bao tiền rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Okitomo để nhận trợ giúp.