Quản lý marketing trên facebook bằng công cụ gì hiệu quả?

Quản lý marketing trên facebook bằng công cụ gì hiệu quả?

Thủ thuật Marketing – Phần mềm quản lý kinh doanh trên fanpage facebook miễn phí đang là công cụ kiếm tiền được nhiều người lựa chọn hiện nay. Thông qua kênh online facebook, mạng xã hội có nhiều người dùng nhất thế giới, việc lựa chọn sử dụng phần mềm này chắc chắn sẽ giúp bạn kinh doanh một cách hiệu quả.

Bạn đang đọc: Quản lý marketing trên facebook bằng công cụ gì hiệu quả?

1. Phần mềm quản lý bán hàng, Marketing trên Facebook là gì? 

Phần mềm quản lý bán hàng trên facebook là các ứng dụng được các công ty công nghệ nghiên cứu, phát hành đến tay khách hàng có nhu cầu sử dụng với mục đích thực hiện các công việc như: hỗ trợ tìm kiếm khách hàng, quản lý khách hàng, quản lý inbox, quản lý fanpage,..dễ dàng và hiệu quả.

Quản lý marketing trên facebook bằng công cụ gì hiệu quả?

2. Lợi ích của phần mềm quản lý fanpage, Marketing trên facebook miễn phí

Quản lý khách mua hàng trên fanpage: khi bán hàng trên Facebook, khách hàng có thể mua hàng bằng cách comment (bình luận) hoặc inbox (nhắn tin) cho bạn trên trang hoặc trên tài khoản Facebook mà bạn đăng hàng bán. Lúc này, với lượng comment và inbox quá nhiều, bạn có thể không trả lời hết hoặc nhầm lẫn giữa các thông tin khách hàng. Phần mềm quản lý bán hàng facebook sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hệ thống phần mềm sẽ gộp tất cả các comment và inbox, phân loại theo danh sách để bạn trả lời khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng.

Quản lý marketing trên facebook bằng công cụ gì hiệu quả?

Tự động gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng cũ: phần mềm bán hàng facebook sẽ tự động lưu lại thông tin khách hàng. Khi cửa hàng, fanpage của bạn có chương trình khuyến mại, bạn chỉ cần nhập nội dung khuyến mãi, phần mềm sẽ giúp gửi thông tin này đến tất cả các khách hàng đã từng mua hàng của bạn.

Thiết lập đơn hàng và liên kết với bên giao hàng: phần mềm quản lý fanpage miễn phí như phần mềm DooPage sẽ giúp bạn có thể tạo đơn hàng trực tiếp trên điện thoại và liên kết với các công ty giao hàng lớn như Giao Hàng Tiết Kiệm để họ nhận đơn và đem giao cho khách hàng.

Một số tính năng khác: ngoài việc quản lý bán hàng trên Facebook, nhiều phần mềm cũng cho phép bạn quản lý trên Zalo, Website, vì vậy bạn có thể sử dụng phần mềm để quản lý nhiều trang bán hàng cùng một lúc trên cả Zalo và website.

Quản lý và đánh giá nhân viên: một số phần mềm facebook hiện nay có tính năng mời khách hàng đánh giá chất lượng (vd: phần mềm DooPage), bởi vậy, bạn có thể thông qua đánh giá của khách hàng để biết được nhân viên của mình có hoàn thành tốt công việc hay không.

3. Phần mềm bán hàng facebook nào tốt nhất hiện nay?

Phát triển các phần mềm kinh doanh facebook đang ngày càng được nhiều công ty công nghệ đầu tư sản xuất. Hiện nay trên thị trường có nhiều phần mềm chăm sóc khách hàng để bạn lựa chọn.

3.1. Phần mềm DooPage

Quản lý marketing trên facebook bằng công cụ gì hiệu quả?

Các tính năng cho một nhu cầu quản lý công việc bán hàng online gần như có hết:

  • Phân phối khách hàng tới nhân viên tư vấn, cho phép trao đổi nội bộ giữa các nhân viên tư vấn, cho phép chuyển khách hàng mà không xảy ra tình trạng giành khách hàng giữa các nhân viên hay nhiều nhân viên chat cùng với một khách hàng hay có khách hàng bị bỏ sót.
  • Phân nhóm khách hàng, gắn tag khách hàng.
  • Gửi tin nhắn marketing tới khách hàng cũ hay khách hàng có tương tới với fanpage…
  • Tự động trả lời tin nhắn theo kịch bản nhằm mục đích quảng cáo, marketing sản phẩm.
  • Quản lý đơn hàng, tạo đơn hàng cực kỳ dễ chịu, chỉ mất ba – bốn bước là tạo xong một đơn hàng thay gì các ứng dụng khác tốn cả chục bước.
  • Có app mobile có gần như đầy đủ tất cả các tính năng, nên nhân viên tư vấn không cần được cấp laptop cũng có thể làm việc, chốt đơn y như chat bằng messenger hay zalo.
  • Tích hợp đầy đủ với các đơn vị vận chuyển ở Việt Nam như Viettel Post, VNPost, Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh và đặc biệt là các đơn vị giao hàng này đã có cam kết chính sách riêng với DooPage sẽ giảm giá phí giao hàng từ 2 – 15% cho các đơn hàng tạo qua DooPage.

Trong số các ứng dụng quản lý thì đây là ứng dụng quan tâm lớn nhất tới trải nghiệm người dùng so với các ứng dụng khác ở thị trường Việt Nam và rất phù hợp cho doanh nghiệp kinh doanh chủ yếu là online trên các kênh như facebook, instagram, shopee, zalo…

Phần mềm quản lý bán hàng trên facebook DooPage là giải pháp tối ưu để bạn có thể quản lý nhân viên và công việc kinh doanh của mình, cũng như hỗ trợ nhân viên bán hàng của bạn làm việc hiệu quả. Hiện nay phần mềm đang cho phép dùng thử miễn phí trước khi quyết định chọn mua phần mềm chăm sóc khách hàng Facebook này hay không.

3.2. Phần mềm Halozend CMR

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cụ thể từng bước chạy quảng cáo google ads

Quản lý marketing trên facebook bằng công cụ gì hiệu quả?

Halozend CRM với giao diện thân thiện là phần mềm bán hàng facebook giúp bạn dễ dàng quản lý công việc, khách hàng, nhân viên và quản lý dữ liệu. Đây là phần mềm quản lý chung nên không có các hỗ trợ đặc biệt cho bất kỳ một ứng dụng mạng xã hội nào. Tuy nhiên hiệu quả nó mang lại trong việc hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn là không thể phủ nhận, với việc sắp xếp và phân loại dữ liệu một cách hệ thống và thông minh.

3.3. Phần mềm Sapo Social

Quản lý marketing trên facebook bằng công cụ gì hiệu quả?

Sapo Social là phần mềm quản lý bán hàng facebook giúp bạn xử lý đơn hàng nhanh chóng cũng như quản lý các comment, inbox một cách tập trung và hiệu quả. Tuy nhiên phần mềm không hỗ trợ cho các nền tảng ứng dụng khác như zalo hay website.

3.4. Phần mềm Bot.Itop 

Đây là phần mềm của trung tâm IMGroup chuyên đào tạo về kinh doanh online.

Quản lý marketing trên facebook bằng công cụ gì hiệu quả?

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng MailChimp – Email Marketing

Cũng như Sapo Social, Bot.Itop là phần mềm facebook giúp bạn quản lý fanpage. Các tiện ích mà phần mềm mang lại như: quản lý comment, inbox, quản lý đơn hàng online/vận chuyển, quản lý sản phẩm, ẩn comment, tin nhắn nhanh,.. giúp công việc bán hàng trên Facebook, fanpage của bạn dễ dàng hơn.

Các tính năng chính của phần mềm Bot.Itop như sau:

• Nâng cao hiệu quả và thời gian chăm sóc khách hàng
• Kịch bản tự động trả lời trên tất cả các kênh hoàn toàn miễn phí
• Quản lý đa kênh đồng thời trên: Facebook cá nhân, Fanpage, Zalo OA, Website, Shopee
• Tối đa hiệu suất từng nhân viên – Tiết kiệm chi phí nhân sự
• Theo dõi hoạt động bán hàng & hiệu suất từng nhân viên
• Tạo đơn hàng, xử lý đơn hàng và lựa chọn dịch vụ ship dễ dàng
• Quản lý dễ dàng trên thiết bị di động (Android & iOS)

Trên đây là một số thông tin hữu ích về việc lựa chọn phần mềm quản lý kinh doanh bán hàng trên fanpage facebook miễn phí cho công việc kinh doanh online của bạn. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm kinh doanh facebook phù hợp để tăng lượng khách hàng và doanh thu. Chúc bạn thành công!

Nguyễn Như ĐạtThủ thuật marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *