Hẹn giờ gửi email tự động trong hộp thư gmail

Hẹn giờ gửi email tự động trong hộp thư gmail

Chức năng hẹn giờ gửi email tự động trong gmail tức là bạn có thể chuẩn bị nội dung trước cho một email, sau đó bạn không gửi ngay mà bạn sẽ quy định thời gian cố định cho mail này giống như bạn lên lịch trước vậy.

Bạn đang đọc: Hẹn giờ gửi email tự động trong hộp thư gmail

Công dụng của chức năng này là giúp ta có thể gửi thư chúc mừng sinh nhật hay giáng sinh vào đúng 12h cho bạn bè hay người thân của chúng ta, thậm trí nó rất hữu ích cho những bạn muốn lấy điểm Sếp khi hẹn giờ gửi email công việc cho Sếp vào lúc 2h đêm “xúi dại đấy, đừng nghe”

Tìm hiểu thêm: Thay đổi giao diện cho Gmail

Hẹn giờ gửi email tự động trong hộp thư gmail

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Google Docs đơn giản, hiệu quả nhất

Bạn phải dùng trình duyệt google chrome hoặc cốc cốc. Bạn cần cài tiện ích mở rộng có tên là Right inbox for Gmail. Các bạn cài đặt bằng cách vào tiện ích ích mở rộng, thêm tiện ích mở rộng. Tìm vài cài đặt ứng dụng này vào trình duyệt của bạn. Sau khi cài xong bạn tắt trình duyệt và mở lại. Lúc mở lại tiện ích này sẽ yêu cầu một số thông tin của bạn thì bạn khai báo cho tiện ích.

Sau đó bạn tiến hành soạn thảo email một cách bình thường. Nhưng thay vì nhấn gửi bạn sẽ nhân send later. Sau đó chọn At specific date và bạn điền thời gian và múi giờ vào. Sau đó nhấn vào nút Schedule. Như vậy là bạn đã hẹn giờ cho một email tự động gửi.
Mẹo: Sau khi hẹn giờ thư này sẽ lưu vào mục thư nháp. Để hủy thư bạn chỉ cần vào hộp thư nháp và hủy thư này đi.

Chúc bạn thành công với những mẹo nhỏ đáng yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *