Tổ chức tiệc finger food trọn gói giá rẻ Hà Nội

Tổ chức tiệc finger food trọn gói giá rẻ Hà Nội

Cùng Blog Công nghệ 365 tìm hiểu Tổ chức tiệc finger food trọn gói giá rẻ Hà Nội

Bạn đang đọc: Tổ chức tiệc finger food trọn gói giá rẻ Hà Nội

Tổ chức tiệc finger food trọn gói giá rẻ Hà Nội

1. Tiệc finger food là gì?

 • Tiệc ngon Finger Food là tiệc gồm những phần thức ăn nhỏ, riêng lẻ, được trình bày trên muỗng hoặc xiên que, xiên tăm. Với kích thước món ăn nhỏ, vừa một lần ăn, thực khách có thể dễ dàng ăn bằng tay mà không cần sự hỗ trợ của các dụng cụ ăn uống khác như dao, nĩa. Và việc đặt finger food ngày càng được nhiều người biết tới.

2. Nguồn gốc của tiệc finger food:

 • Tiệc Finger Food có nguồn gốc từ một món ăn của Pháp gọi là Canapé. Xuất phát từ cuối thế kỷ 18, Canapé được người Pháp dùng để chỉ những lát bánh mì mỏng được nướng hoặc chiên để làm phần đế, phía trên đặt các nguyên liệu chính như thịt nguội, pate, olive, cá… Theo thời gian, giới ẩm thực nhận thấy sự tiện lợi của các món ăn nhỏ, có thể cầm tay, vừa một lần ăn.
 • Tiệc Finger Food có nguồn gốc từ một món ăn của Pháp gọi là Canapé. Xuất phát từ cuối thế kỷ 18, Canapé được người Pháp dùng để chỉ những lát bánh mì mỏng được nướng hoặc chiên để làm phần đế, phía trên đặt các nguyên liệu chính như thịt nguội, pate, olive, cá… Theo thời gian, giới ẩm thực khi đặt tiệc fingerfood nhận thấy sự tiện lợi của các món ăn nhỏ, có thể cầm tay, vừa một lần ăn. Nếu bạn muốn tìm tới đơn vị tổ chức tiệc finger food tiệc buffet trọn gói giá rẻ tại Hà Nội thì sẽ cần cân nhắc khá nhiều yếu tố.

  Tìm hiểu thêm: Tiết lộ cách tổ chức tiệc ngọt tea break mới

  Tổ chức tiệc finger food trọn gói giá rẻ Hà Nội

  >>>>>Xem thêm: Thiết kế backsplash sắc màu cho căn bếp

3. Thực đơn tiệc finger food

 • Giống như thực đơn trà chiều, thực đơn là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng bậc nhất của finger food, tiệc buffet. Trong không gian này, chủ nhân nên chọn những món đơn giản, nhỏ gọn và nhẹ nhàng. Bạn cần ưu tiên món khai vị, hạn chế đồ ăn có nước hoặc nước sốt. Bởi khách mời sẽ gặp khó khăn khi thưởng thức bằng tay.
 • Mặt khác thực đơn tiệc finger food cũng cần có sự đa dạng, đảm bảo sự hài hòa giữa số lượng và chất lượng món ăn. Tốt nhất hãy dựa trên điều kiện tài chính của mình để lên kế hoạch cụ thể, tránh tình trạng dư thừa thực phẩm gây lãng phí.

4. Đơn vị tổ chức tiệc finger food giá rẻ Hà Nội:

 • Circle Food đã có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức tiệc, sự kiện. Bởi vậy chúng tôi có thể tổ chức finger food Hà Nội theo đa dạng phong cách. Từ có bản quen thuộc cho đến sang trọng, hiện đại mang đẳng cấp châu Âu. Đặc biệt, bạn còn có thể yêu cầu setup riêng để quảng cáo cho hình ảnh của thương hiệu mình.
 • Các món ăn trong tiệc finger food Hà Nội đều được Bếp Circle Food sáng tạo và sản xuất. Tất cả luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với đa dạng món từ đồ ăn mặn, bánh ngọt cho đến bánh mặn, trái cây và đồ uống pha chế vô cùng tươi ngon.
 • Khi set up tiệc finger food cho khách hàng, đội ngũ nhân viên của Circle Food sẽ lập kế hoạch cụ thể. Mỗi hạng mục sẽ được tiến hành sao cho phù hợp với ngân sách của khách hàng. Nhờ vậy cũng như chi phí tiệc trà chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm tối ưu chi phí mà vẫn mang đến không gian sang trọng, thoải mái nhất. Bạn có thể đặt niềm tin vào cách tổ chức tiệc finger food giá rẻ Hà Nội tại Circle Food và được nhân viên tư vấn cặn kẽ.

Vậy là quý khách đã nắm được đơn vị nhận và tổ chức tiệc finger food trọn gói giá rẻ Hà Nội rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Circle Food.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *