Microsoft giới thiệu những tính năng mới của Teams

Microsoft giới thiệu những tính năng mới của Teams

Microsoft vừa công bố những tính năng mới trên teams nhằm mang lại những trải nghiệm tương tác tốt nhất cho người dùng cho một tương lai của sự bình thường mới.

Bạn đang đọc: Microsoft giới thiệu những tính năng mới của Teams

Gắn kết người dùng và giảm thiểu những mệt mỏi đến từ các cuộc họp trực tuyến

Together mode: Microsoft Teams sử dụng công nghệ AI segmentation (AI phân khúc) để đặt tất cả những người tham gia cuộc họp trong một không gian số chung, tạo cảm giác tất cả mọi người đang cùng ở chung một cuộc học hay một lớp học. Với chế độ này, các cuộc họp sẽ trợ nên thu hút hơn, giúp người dùng dễ dàng nhìn ra các ngôn ngữ hình thể quan trọng khi tương tác giữa người với người. Chế độ này sẽ chính thức có mặt vào tháng tám năm nay

Dynamic View: Tính năng này xây dựng trên những cải thiện đã công bố tháng trước, cho phép người dùng tùy chỉnh hiển thị trên màn hình theo ý của mình, bao gồm màn hình chia sẻ, và hiển thị hình ảnh của các người dùng khác.

Microsoft giới thiệu những tính năng mới của TeamsMicrosoft giới thiệu những tính năng mới của Teams

Video filters: Người dùng có thể thực hiện các tùy chỉnh cho video như ánh sáng, độ focus trước khi tham gia một cuộc họp trực tuyến.

Microsoft giới thiệu những tính năng mới của Teams

Nâng cấp tin nhắn tạo pollTính năng này sẽ ra mắt trong một vài tuần tới, cho phép người dùng tạo câu hỏi dưới dạng poll tham dò ý kiến, có thể ẩn danh để tìm hiểu nhanh ý kiến của những người dùng khác về một chủ đề nào đó.

Microsoft giới thiệu những tính năng mới của Teams

Mang lại sự kết nối và hiệu quả trong mỗi cuộc họp cho đội nhóm và học sinh

  • Live reactions: Cho phép người dùng thả cảm xúc trong cuộc họp thông qua các emojis.

Tìm hiểu thêm: Facebook Messenger Rooms chính thức ra mắt

Microsoft giới thiệu những tính năng mới của Teams

  • Chat bubbles: Cho phép phần chat của cuộc họp hiển thị thông báo trên màn hình của các thành viên đang tham gia cuộc họp, giúp các thành viên không bỏ lỡ những trao đổi quan trọng diễn ra tại cửa sổ chat của cuộc họp đó.
  • Tự động xác định và thêm tên người trình bày khi chỉnh chế độ dịch thuật và phụ đề: Giúp người tham gia dễ dàng nhận biết ai là người đang trình bày cũng như theo dõi nội dung, dù có với ngôn ngữ khác.

Microsoft giới thiệu những tính năng mới của Teams

Live caption với định danh người trình bày

Microsoft giới thiệu những tính năng mới của Teams

  • Tăng số lượng người tham dự cuộc họp lên 1,000 người: Microsoft Teams meetings can now support 1,000 participants, and up to 20,000 participants to watch a presentation or discussion. Microsoft Teams cho phép 1,000 người cùng tham dự cuộc họp, tương tác, trình bày tài liệu và chia sẻ ý kiến cũng như chat trực tiếp. Bên cạnh đó, đối với các cuộc họp chỉ để xem trình bày từ 1 người (view only meeting), Microsoft Teams cho phép 20,000 người tham gia một lúc.
  • Cập nhật Microsoft Whiteboard: White board trong Microsoft Teams sẽ sớm được cập nhật với các tính năng mới như thời gian tải nhanh hơn, sticky notes, văn bản và khả năng kéo và thả. Những thứ này sẽ cho phép các thành viên trong nhóm không có màn hình cảm ứng tham gia vào các cuộc họp sử dụng Whiteboard.

Microsoft giới thiệu những tính năng mới của Teams

Giúp tinh giản công việc và tiết kiệm thời gian

  • Tasks app: mang lại một cái nhìn thống nhất về các nhiệm vụ trên Microsoft To Do, Planner và Outlook, cho dù người dùng đang ở trên máy tính để bàn, web hay di động.

Microsoft giới thiệu những tính năng mới của Teams

>>>>>Xem thêm: Robot sẽ đe dọa 800 triệu việc làm trên thế giới

Gợi ý trả lời: với AI, các cuộc trò chuyện trên Teams sẽ đề xuất sẵn các câu trả lời để tạo các phản hồi ngắn dựa trên ngữ cảnh của tin nhắn trước đó. Tính năng này sẽ ra mắt trong tháng này.

Trải nghiệm họp không chạm: Cho phép kết nối với các thiết bị/phòng họp Teams từ đó điều khiển, tùy chính các thiết bị này trên các thiết bị cá nhân của chính mình, hạn chế phải chạm vào những thiết bị dùng chung trong phòng họp.

Trên đây là một số tính năng mới trên teams được Microsoft cập nhật, hy vọng nó sẽ giúp chúng ta có thêm những trải nghiệm thú vị trên Teams

Tham khảo thêm: Chia sẻ âm thanh hệ thống trong cuộc họp trên Microsoft Teams

Nguồn: Microsoft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *