Dịch tự động Email tiếng anh sang tiếng Việt

Dịch tự động Email tiếng anh sang tiếng Việt

Bình thường thì để dịch nội dung email từ tiếng Anh sang tiếng Việt thì ta phải copy nội dung email sang google dịch để dịch. Tuy nhiên hiện nay anh Google đã tích hợp anh dịch và anh gmail luôn cho nó gọn. Dịch tự động Email cực đơn giản

Bạn đang đọc: Dịch tự động Email tiếng anh sang tiếng Việt

Tính năng Automatic Message Translation sẽ phá bỏ rào cản ngôn ngữ. Bạn có thể đọc những bản tin tiếng nước ngoài ngay trong hộp thư Gmail, mà không cần chép dán nội dung sang công cụ Google Translate để dịch. Từ nay, mỗi khi mở một email có ngôn ngữ khác tiếng Việt và được Google hỗ trợ dịch tự động, bạn sẽ thấy có thêm tùy chọn Dịch thư. Nhấn vào đó để dịch tự động Email sang tiếng Việt. Lưu ý là, tùy chọn này sẽ tắt nếu chúng ta vô hiệu hóa chức năng này với một ngôn ngữ nào đó. Nếu muốn Gmail tự động thực hiện tác vụ này những lần sau, bạn nhấn tiếp liên kết Luôn dịch ở phía bên phải. Trường hợp muốn dịch tự động Email sang ngôn ngữ khác với ngôn ngữ mặc định mà hộp thư đang dùng. Bạn cần xác lập lại ngôn ngữ đích tại hộp tùy chọn bên trái nút Dịch thư.

Tìm hiểu thêm: Dịch tài liệu sang ngôn ngữ khác trên Google Docs

Dịch tự động Email tiếng anh sang tiếng Việt

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn 4 cách lấy lại quyền admin của fanpage Facebook hiệu quả

Lưu ý: Chức năng này chỉ xuất hiện khi giao diện email của bạn là Tiếng Việt và bạn nhận được email Tiếng Anh. Nếu bạn đang sử dụng hộp thư với giao diện tiếng Anh, bạn có thể chuyển về tiếng Việt bằng cách sau: Nhấn biểu tượng bánh xe răng cưa > chọn Settings. Trong trang mở ra, tại thẻ General, bạn nhấn chuột vào hộp Gmail display language chọn Tiếng Việt. Sau đó kéo thanh cuộn xuống cuối trang nhấn Save Changes để lưu thiết lập.

Chúc các bạn thành công với những mẹo nhỏ trong Gmail

Thế giới thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *