Cách thức tìm hiểu dụng cụ tiệc ngọt teabreak

Cùng Blog Công nghiệp tìm hiểu Cách thức tìm hiểu dụng cụ tiệc ngọt teabreak.

1. Khi nào nên sử dụng dịch vụ cho thuê dụng cụ tiệc teabreak?

Tiệc teabreak ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng trong các hội nghị, hội thảo nhằm mang đến sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. Ngoài việc đặt dịch vụ tiệc teabreak của các đơn vị uy tín, quý khách hàng có thể thuê dụng cụ tiệc trà. Việc tự tổ chức tiệc có nhiều lợi ích sau đây:

Cách thức tìm hiểu dụng cụ tiệc ngọt teabreak

• Tiết kiệm một phần chi phí dịch vụ.
  • Thuê dụng cụ tiệc của đơn vị uy tín vẫn tôn lên sự sang trọng, chuyên nghiệp của bữa tiệc.
  • Khuyến khích đặt tiệc trà cùng sự sáng tạo, khéo léo, năng khiếu nấu nướng, cắt tỉa của các thành viên trong công ty, gia đình.
  • Mang lại niềm vui, sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty gia đình. Từ khâu lên kế hoạch, mua sắm, cắt tỉa hoa quả, nướng bánh..
  • Chủ động trong thời gian tổ chức thuê đồ teabreak ….

2. Lý do nên thuê dụng cụ tiệc teabreak tại Circle Food

Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị tiệc, tuy nhiên, để chọn được một đơn vị uy tín không phải đơn giản. Cùng tìm hiểu những lý do khách hàng nên thuê dụng cụ tiệc tại Circle Food:

• Các dụng cụ tổ chức tiệc Buffet tiệc trà teabreak luôn có nhiều mẫu mã đa dạng, kích thước khác nhau. Giúp khách hàng lựa chọn thỏa thích theo đúng nhu cầu sử dụng.
  • Dụng cụ thuê đồ teabreak sang trọng, đẳng cấp, chuyên cung cấp cho các nhãn hàng lớn, đối tượng khách hàng VIP
  • Dụng cụ được vệ sinh sạch sẽ, đúng quy trình, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Các sản phẩm thuê dụng cụ tiệc teabreak tổ chức tiệc Buffet được vận chuyển và đưa đến tay khách hàng nguyên vẹn. Mới đến 90%, sạch sẽ, chất lượng cao.
  • Bạn luôn được nhận mức giá thuê đồ tiệc trà ly cốc, đồ tiệc, dụng cụ tiệc Buffet tốt nhất, cạnh tranh nhất trong dịch vụ teabreak hoặc tiệc finger food trọn gói trên thị trường hiện nay. Circle Food cung cấp trực tiếp tiệc teabreak, không bị kênh giá qua trung gian.
  • Bạn sẽ được nhận sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm và chu đáo về số lượng, mẫu sản phẩm, loại dụng cụ tiệc Buffet. Từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thuê dụng cụ tiệc trà của Circle Food.
  • Số lượng thiết bị lớn, đáp ứng 500 khách/ngày
  • Cam kết giao hàng thiết bị đúng tiến độ
  • Cung cấp đủ các thiết bị kèm theo trong khâu tổ chức tiệc teabreak như: bàn ghế tiệc, sân khấu backdrop. Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, dễ dàng quản lý nhà cung cấp
  • Circle Food là một đơn vị uy tín, có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường cho thuê dụng cụ tiệc teabreak, tiệc ngọt, tiệc buffet hoặc tủ nhựa và nội thất gỗ ….

Cách thức tìm hiểu dụng cụ tiệc ngọt teabreak

3. Circle Food cho thuê dụng cụ tiệc teabreak nào?

3.1 Cho thuê các loại bình nước

• Cho thuê đồ teabreak như bình đựng nước hoa quả bằng sứ.
  • Cho thuê bình đựng Café.
  • Cho thuê bình đựng nước chấm sứ.
  • Cho thuê ly rượu, ly vang
  • Cho thuê và trang trí tiệc teabreak cùng bộ ấm chén
  • Cho thuê ly, cốc, tách
  • Cho thuê bình trà, cafe
  • Cho thuê bình đựng nước hoa quả
  • Cho thuê chậu ủ lạnh rượu

3.2 Cho thuê các thiết bị bày bánh, hoa quả

• Cho thuê đồ tiệc trà lồng chim lớn nhỏ bày bánh
  • Cho thuê đĩa vuông lớn bày bánh, hoa quả
  • Cho thuê đĩa tròn
  • Cho thuê kệ inox kê đĩa bánh
  • Cho thuê thìa dĩa, gắp bánh

3.3 Cho thuê dụng cụ tổ chức tiệc Buffet ăn uống

• Muỗng nhỏ uống café.
  • Muỗng inox để ăn.
  • Đũa gỗ.
  • Nĩa inox.
  • Vá múc inox.
  • Kẹp gắp inox.
  • Kéo cắt thức ăn.
  • Dụng cụ khui rượu vang.
  • Cho thuê dụng cụ tiệc tea break khai trương Buffet uống nước , thuê dụng cụ tiệc trà
  • Dụng cụ uống nước.
  • Cho thuê nước ép.
  • Cho thuê ly uống rượu vang.
  • Cho thuê ly cocktail.
  • Cho thuê ly champagne.
  • Cho thuê đồ tiệc trà các loại ly uống bia.
  • Cho thuê ly tách đĩa uống trà.
  • Cho thuê rổ tre đựng trà, cafe gói.
  • Cho thuê bình thủy tinh 2 lít.
  • Cho thuê bình hâm cafe tiệc trà.
  • Cho thuê bình café.
  • Cho thuê khay bưng + áo phủ màu đỏ.
  • Cho thuê thùng đá 20 lít.
  • Cho thuê thùng đá 60 lít.
  • thuê dụng cụ tiệc ngọt teabreak khác

3.4 Cho thuê dụng cụ tiệc Buffet – bếp

• Cho thuê bếp cồn.
  • Cho thuê bình siêu tốc 2 lít.
  • Cho thuê bếp cho tiệc teabreak nhẹ ngoài trời hâm trà, cafe kèm bình.
  • Cho thuê thuê đồ tiệc trà bếp từ.
  • Cho thuê nồi lẩu điện + xửng hấp–5 lít.
  • Cho thuê lò nướng điện 40 x 40 x 70 cm.
  • Cho thuê bàn nướng điện.
  • Cho thuê tháp nhúng chocolate.

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SDT 033.999.3777 để nhận được những ưu đãi lớn nhất. Hoặc tham khảo thêm tại fanpage của Circle Food để biết thêm chi tiết.