7 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh với nền trong suốt

7 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh với nền trong suốt

Nếu dành nhiều thời gian cho Photoshop, có lẽ bạn thường có nhu cầu về hình ảnh với nền trong suốt. Thật không may, việc tìm kiếm chúng có thể khiến bạn bực bội. Nhiều người nghĩ rằng việc sử dụng Google Image Search để tìm hình ảnh có nền trong suốt sẽ rất dễ dàng. Thật không may, thực tế lại ngược lại. Rất may, có một số trang web host hình ảnh có nền trong suốt, giúp việc tìm kiếm hình ảnh cho dự án tiếp theo của bạn trở nên dễ dàng. Hãy cùng thế giới thủ thuật tìm hiểu và khám phá các trang web này nhé.

Bạn đang đọc: 7 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh với nền trong suốt

1. IMGBIN.com

7 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh với nền trong suốt

Thật không may, nhiều trang web host ảnh nền trong suốt áp đặt một số giới hạn tải xuống khá nghiêm ngặt. Rất may, IMGBIN không phải là một trong số đó. Trên thực tế, không có bất kỳ giới hạn nào đối với số lượng hình ảnh bạn có thể tải xuống cùng một lúc, miễn là bạn tạo một tài khoản.

Tuy nhiên, trang web IMGBIN không được thiết kế tốt như một số trang web khác trong danh sách này. Vấn đề lớn nhất dường như xuất phát từ chức năng tìm kiếm của trang web. Điều này có thể dẫn đến việc phải nhấp hết trang này sang trang khác để tìm hình ảnh phù hợp.

2. CleanPNG.com

7 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh với nền trong suốt

Trang web CleanPNG, như tên gọi của nó, gọn gàng và dễ sử dụng. Chỉ cần đưa tiêu chí tìm kiếm của bạn vào hộp tìm kiếm và bạn sẽ tìm thấy nhiều hình ảnh có độ nét cao theo ý mình, tất cả đều có nền trong suốt, có thể tải xuống miễn phí. Chức năng tìm kiếm khá chính xác. thêm vào đó, bạn có thể mong đợi một số kết quả mới tốt hơn theo thời gian. Điều này là do người dùng có thể upload hình ảnh của chính họ với nền trong suốt. Do đó, CleanPNG không ngừng phát triển thư viện hình ảnh của mình. Xin lưu ý rằng với việc người dùng gắn thẻ hình ảnh của chính họ, chúng có thể không phải lúc nào cũng chính xác 100%.

Ngoài ra, trang chính của CleanPNG có các danh mục hình ảnh phổ biến vào thời điểm nào đó trong năm. Ví dụ, vào cuối năm, bạn sẽ tìm thấy các bộ sưu tập liên quan đến Giáng sinh, lễ Hanukkah và Ngày đầu năm mới. Những bộ sưu tập được quản lý này giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy rất nhiều hình ảnh để sử dụng trong dự án tiếp theo của mình.

3. StickPNG.com

7 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh với nền trong suốt

StickPNG là một trang web khác không có gì khác ngoài hình ảnh với nền trong suốt. Thư viện của StickPNG có tất cả mọi thứ; nhưng tập trung mạnh vào các hình ảnh văn hóa đại chúng.

Có một thanh tìm kiếm tiêu chuẩn và nếu bạn cuộn xuống phía dưới trên trang chính, bạn sẽ thấy rằng thư viện chứa hàng chục nghìn hình ảnh của StickPNG đã được chia nhỏ thành nhiều danh mục. Các danh mục này trải dài từ phim hoạt hình, video game đến biểu tượng. Nhấp vào một trong các danh mục này cho phép bạn chọn một danh mục phụ, thu hẹp hơn nữa kết quả. Ví dụ, nhấp vào danh mục “Comics and Fantasy” sẽ đưa bạn đến một trang nơi bạn có thể thu hẹp hơn nữa tìm kiếm của mình theo nhân vật, chẳng hạn như “Captain America” hoặc “Beavis and Butthead”.

4. PNGTree.com

Tìm hiểu thêm: Dịch tự động Email tiếng anh sang tiếng Việt

7 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh với nền trong suốt

PNGTree có một cơ sở dữ liệu khổng lồ các hình ảnh nền trong suốt. Tại thời điểm viết bài, PNGTree tuyên bố có hàng triệu hình ảnh PNG miễn phí bản quyền và số lượng đang tăng lên nhiều hơn mỗi ngày. Trang web PNGTree có thanh tìm kiếm quen thuộc, cũng chia thư viện thành các danh mục.

Ngoài hình ảnh trong suốt, PNGTree còn có đồ họa vector, hình nền, biểu ngữ và mẫu cho danh thiếp, giấy chứng nhận, v.v… Mặc dù mọi thứ đều miễn phí để tải xuống và sử dụng trong các dự án cá nhân, nhưng vẫn có giới hạn tải xuống. Để tránh điều này, bạn sẽ cần có tư cách thành viên cao cấp của PNGTree. Chọn trả phí cung cấp cho bạn giấy phép thương mại, nghĩa là bạn có thể sử dụng tài nguyên PNGTree trong các dự án thương mại và tải xuống không giới hạn. Có một số tùy chọn giá khác nhau, bao gồm các gói 3, 6 và 12 tháng, dao động từ khoảng $60 đến $180. PNGTree cũng cung cấp gói trọn đời, hiện đang được bán với giá $199.

5. FavPNG.com

7 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh với nền trong suốt

FavPNG là một trang web khác host rất nhiều hình ảnh trong suốt. Trang web này hơi “thô” so với một số trang web khác trong danh sách này, nhưng khối lượng hình ảnh trong suốt có sẵn cực lớn đã bù đắp cho điểm yếu này.

Giống như CleanPNG, FavPNG cho phép người dùng upload lên hình ảnh của chính họ để đóng góp vào cơ sở dữ liệu. Do đó, bạn có thể sẽ nhận được một số kết quả tìm kiếm có vấn đề do người dùng gắn thẻ hình ảnh của họ không chính xác. FavPNG là nơi lưu trữ hơn 16 triệu hình ảnh trong suốt, vì vậy bạn nhất định sẽ tìm thấy những gì mình đang tìm kiếm.

6. FreePNGs.com

7 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh với nền trong suốt

FreePNGs là một cơ sở dữ liệu hình ảnh trong suốt có kích thước vừa phải với khoảng 170.000 hình ảnh. Tất cả các hình ảnh được tìm thấy trên FreePNGs đều có thể tải xuống miễn phí và thuộc giấy phép Creative Commons. Nếu bạn đang tìm kiếm những hình ảnh “chung chung” hơn, thì FreePNGs chắc chắn nên được bookmark lại.

Giống như nhiều trang web trong danh sách này, FreePNGs tự hào có những hình ảnh trong suốt mới được thêm vào mỗi ngày. Ngoài ra, người dùng có thể upload lên hình ảnh của riêng họ để phần còn lại của cộng đồng sử dụng. Để giúp người dùng sắp xếp thông qua cơ sở dữ liệu của họ, FreePNGs có chức năng tìm kiếm tiêu chuẩn và các bộ sưu tập được tổ chức tốt bằng cách chia thành các danh mục.

7. remove.bg

7 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh với nền trong suốt

>>>>>Xem thêm: Cách ẩn lượt like trên Facebook bằng điện thoại, máy tính cực dễ

Không giống như các trang web khác trong danh sách này, removebg không lưu trữ bất kỳ hình ảnh nào. Thay vào đó, đây là nơi có một công cụ trực tuyến có thể tự động xóa nền khỏi bất kỳ hình ảnh nào. Chỉ cần upload ảnh lên và với một cú nhấp chuột, nền của ảnh sẽ trở nên trong suốt chỉ trong vài giây.

Công cụ mấu chốt của removebg có thể xác định giữa chủ thể của ảnh – thường được kết hợp với foreground – và background, sau đó xóa background một cách hiệu quả. Ngoài ra, removebg có thể xử lý các phần khó như tóc và những tình huống tốn thời gian khác. Hơn hết, công cụ này hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Tất nhiên, có một nhược điểm lớn. Mọi hình ảnh bạn xử lý bằng removebg sẽ được tải xuống miễn phí với điều kiện kích thước file dưới 0,25 megapixel. Đối với người dùng bình thường, điều này sẽ ổn. Tuy nhiên, nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc là người muốn hình ảnh độ phân giải cao hơn (lên đến 25MP), bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền. Bù lại kết quả mang lại rất tốt và bạn nên xem xét nếu thường xuyên phải xử lý hình ảnh có nền trong suốt.

Thế giới thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *