‘Yêu’ càng nhiều, ‘cậu nhỏ’ càng lớn: Câu hỏi muôn thuở của các quý ông

0
11
Vì tần suất yêu quá nhiều, lại đều đặn nên vợ chồng anh Quyết khá quấn quýt nhau trong chuyện đó. Đặc biệt, người chồng này lại càng hăng hái “yêu” hơn khi thời gian gần đây, anh Quyết để ý thấy “của quý” của anh có vẻ tăng về kích cỡ hơn trước.

Ở tuổi 35, anh Trần Văn Quyết (Giao Thủy, Nam Định) là một kỹ sư công nghệ thông tin. Tuy công việc phải làm đêm khá vất vả nhưng bù lại anh không phải đi công tác xa nhà. Lúc nào anh cũng có cơ hội gần gũi vợ.  

Khác với những người đàn ông khác, anh Quyết có nhu cầu rất cao. Dù vợ chồng anh đã có 1 con và kết hôn 7 năm nay, thế nhưng chuyện ấy chưa bao giờ khiến anh Quyết nhàm chán. Thậm chí, anh vẫn thường “khều” vợ hết công suất mỗi tối. Chẳng thế đối với anh Quyết, anh sợ nhất là vợ chồng giận dỗi chiến tranh lạnh hoặc khi vợ anh phải về quê gấp có việc. Không phải là anh nhớ vợ, lo lắng cho vợ mà vì anh “thèm chuyện ấy”.  

'Yêu' càng nhiều, 'cậu nhỏ' càng lớn: Câu hỏi muôn thuở của các quý ông
Có lẽ do “yêu” đều đặn nên kích cỡ “đèn dầu” của anh lớn hơn khoảng 1-2 cm so với trước – Ảnh minh họa

Thậm chí có những tháng vợ anh bị ốm, người chồng này phải “tự xử” mỗi tối vì anh không thể  “nhịn đói” được dù chỉ 1 tuần.

Vì tần suất yêu quá nhiều, lại đều đặn nên vợ chồng anh Quyết khá quấn quýt nhau trong chuyện đó. Đặc biệt, người chồng này lại càng hăng hái “yêu” hơn khi thời gian gần đây, anh Quyết để ý thấy “của quý” của anh có vẻ tăng về kích cỡ hơn trước.

Chia sẻ điều này với vợ, vợ anh cũng có để ý đến vùng kín của chồng. Đúng thật, có lẽ do “yêu đều đặn” nên kích cỡ “đèn dầu” của anh tăng hơn khoảng 1-2 cm so với trước. Đến lúc này, thì chính anh Quyết cũng hoang mang, lo lắng. Có lẽ nào, vợ chồng anh vì yêu đều như vắt chanh và gần gũi thường xuyên nên cậu nhỏ mới lực lưỡng và hùng mạnh như thế?

“Yêu” càng nhiều, “cậu nhỏ” càng lớn, càng ít sử dụng “chiếc đèn dầu” càng mất chức năng hoạt động?

Chia sẻ những thắc mắc cùng anh Quyết và các quý ông khác, bác sĩ Nguyễn Bá Hưng, Trưởng Khoa Nam học, Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội cho rằng: Về phương diện hoạt động tình dục, nếu “yêu” điều độ sẽ khiến “cậu nhỏ” nhỉnh hơn về kích cỡ và lại khỏe mạnh, hùng dũng hơn. Ngược lại, nếu “cậu nhỏ” yêu càng ít sử dụng về lâu dài sẽ càng ngày càng mất chức năng hoạt động bình thường. 

Các quý ông cần thường xuyên “yêu” đều để tập luyện “cậu nhỏ” nhằm duy trì khả năng và hình dáng của nó. Bởi khi quan hệ tình dục, các cơ trơn của dương vật được cung cấp đầy đủ oxy bằng cách lưu lượng máu chảy đến “của quý” thường xuyên. Từ đó, giúp “của quý” của quý ông cương cứng một cách dễ dàng.

Nếu như các cặp đôi quá lười quan hệ tình dục hoặc “nhịn yêu” quá lâu sẽ khiến “cậu nhỏ” ít có cơ hội cương cứng và không được cung cấp lưu lượng máu tới các cơ. Vì thế lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sự cương cứng bình thường của “cậu nhỏ”. Vùng ấy không có khả năng cương cứng thường xuyên, các mô dương vật có thể kém đàn hồi và co lại, khiến “cậu bé” ngắn dần đi khoảng 1-2 cm.

Ở một góc độ khác, nếu “yêu” không điều độ, quá ham hố “chuyện ấy” hàng ngày cũng khiến cơ thể quý ông bị suy nhược. Hay khi thủ dâm thường xuyên khiến cho thận phải làm việc quá tải trong thời gian dài và không cung cấp được các chất cần thiết cho cơ quan sinh dục phát triển. Điều này cũng khiến “cậu nhỏ” không khỏe mạnh và có thể teo ngắn lại.

'Yêu' càng nhiều, 'cậu nhỏ' càng lớn: Câu hỏi muôn thuở của các quý ông - 1
“Yêu” điều độ giúp “của quý” của quý ông cương cứng một cách dễ dàng. Ảnh minh họa

Cũng theo bác sĩ Hưng, có rất nhiều triệu chứng cho thấy cậu nhỏ đang bị teo bé lại: “Nếu như quý ông thấy cậu nhỏ có vẻ nhỏ lại, hay mềm, không nóng lên lúc cương cứng, da vùng này tím tái, lạnh, bao quy đầu không có màu hồng… là những biểu hiện cần phải chú ý và thăm khám nam khoa sớm nhằm ngăn chặn sự teo dương vật. Bởi quá trình teo dương vật thường xảy ra khá nhanh, chỉ trong vòng một vài năm”, bác sĩ Hưng nói.

Vì thế quý ông cần sớm phát hiện để việc điều trị dễ dàng hơn mà không để xảy ra hậu quả đáng tiếc. Ngoài ra “duy trì bản lĩnh đàn ông” bằng việc “yêu” đều đặn cũng như “chăm sóc” cậu nhỏ hàng ngày bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý, không uống bia rượu, không hút thuốc lá, không mặc quần bó sát, không xông hơi tắm nước nóng quá lâu để không mắc phải sai lầm đáng tiếc và quá muộn.…

Theo Hoàng Việt (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY