Một thanh niên vì đánh cược với bạn gái mà “quá sức” trong khi yêu đương, thân mật.

Mới đây, một vụ việc kỳ quặc đã xảy ra ở Nigeria, một thanh niên do đánh cược với bạn gái, đã “quá sức” khi yêu đương thân mật, kết cục bỏ mạng một cách oan uổng, gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin đăng tải, cảnh sát ở Nigeria đã nhận được báo cáo về một trường hợp chết bất thường trong khách sạn. Cảnh sát có mặt tại hiện trường xác nhận cái chết của chàng trai trẻ, bên cạnh là một cô gái, được xác định là người yêu của chàng trai.

'Yêu' 7 lần một đêm, chàng trai nhận cái kết đắng
Ảnh minh họa.

Theo lời khai của cô gái, trước khi xảy ra sự cố, cô và bạn trai đã đánh cược xem ai bền sức hơn trong “chuyện ấy”. Người bỏ cuộc trước sẽ phải đưa 50.000 Nigeria naira (khoảng 3,2 triệu đồng) cho đối phương.

Ban đầu, hai người cân sức cân tài, thế nhưng, ở lần yêu đương thứ 7 trong đêm, chàng trai bất ngờ ngã quỵ, trút hơi thở cuối cùng ngay trên cơ thể bạn gái.

Sự việc xảy ra quá nhanh khiến cô gái hoảng hốt. Cô vội vã gọi cho nhân viên khách sạn để làm chứng và báo cáo cảnh sát.

Qua điều tra sơ bộ, cảnh sát cho biết, chàng trai chết trên người bạn gái. Nguyên nhân cái chết đang được điều tra làm rõ và cô gái bị tạm giữ. 

Theo Tư Tuyền (Dân Việt)

LEAVE A REPLY