Vì sao phụ nữ nên giỏi ‘yêu’ trên giường?

0
47

Trong thực tế, có một số phụ nữ tuy không “hương sắc mặn mà” nhưng lại khiến chồng quấn quýt không rời chỉ vì họ luôn biết cách khiến chồng “mê mệt”.

Thường phụ nữ luôn cảm thấy e ngại khi nhắc đến “chuyện ấy”. Thậm chí có người còn cảm thấy xấu hổ nếu được khen là giỏi “yêu”. Thế cho nên rất nhiều chị em dù rất muốn tìm hiểu nhưng lại e ngại và trốn tránh. Đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Bởi khi bạn có vốn hiểu biết về tình dục thì cuộc sống chăn gối vợ chồng bạn sẽ thăng hoa một cách bất ngờ.

Vì sao phụ nữ nên giỏi 'yêu' trên giường?

Nhiều phụ nữ khiến chồng quấn quýt không rời vì “giỏi” yêu – Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ giỏi “yêu” đem lại nhiều cảm giác tươi mới trong cuộc sống tình dục vợ chồng

Đàn ông tuy là người luôn trong thế chủ động về “chuyện ấy” nhưng họ vẫn thích vợ mình cũng giỏi và chủ động với mình. Lúc mới quen nhau, đàn ông thường có xu hướng thích mẫu phụ nữ dịu dàng, e thẹn.

Tuy nhiên, trong cuộc sống chăn gối vợ chồng thì ngược lại. Một người vợ nếu cứ e ấp mãi trên giường, để mặc chồng “muốn làm gì thì làm” còn mình thì nhắm mắt “ngoan ngoãn” như một con nai sẽ khiến chồng dần trở nên nhàm chán, đơn điệu.

Vì sao phụ nữ nên giỏi 'yêu' trên giường? - 1

Phụ nữ giỏi “yêu” sẽ khiến cuộc sống hôn nhân đầy ắp sự tươi mới – Ảnh minh họa: Internet

Rất nhiều đàn ông tiết lộ, họ luôn thích vợ mình “hư” trên giường. Cùng mình khám phá nhiều tư thế mới, kiểu ân ái mới khiến cả hai cùng thỏa mãn. Thậm chí một số người còn thích vợ chủ động “tấn công” mình, vừa gây cảm giác bất ngờ vừa thú vị làm cho đời sống chăn gối vợ chồng luôn tươi mới. Đây là một trong những bí quyết để giữ lửa hạnh phúc hôn nhân.

Phụ nữ giỏi “yêu” sẽ giúp chồng cảm thấy tự tin vào bản lĩnh đàn ông của mình

Không phải chỉ phụ nữ mới thích nghe những lời nói ngọt ngào, khen ngợi. Đặc biệt là trong “chuyện ấy”, nếu người chồng thường xuyên được nghe vợ thủ thỉ, khen chồng giỏi giang, hiểu biết và mạnh mẽ sẽ khiến cho bản lĩnh đàn ông của anh ấy ngày càng tăng. Từ đó chàng sẽ luôn cố gắng để “thể hiện” cho xứng đáng với những gì bạn đã nhận xét. Vì thế, bạn không cần lo lắng đến việc chồng sẽ làm mình thất vọng bởi tính sĩ diện của đàn ông trong “chuyện ấy” khá cao.

Vì sao phụ nữ nên giỏi 'yêu' trên giường? - 2

Phụ nữ giỏi “yêu” giúp chồng khẳng định bản lĩnh – Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ giỏi chuyện “yêu” cũng là cách thể hiện tình yêu với chồng

Khi yêu, thường người ta sẽ làm tất cả những điều khiến cho đối phương hạnh phúc, vui vẻ. Chính vì vậy, nếu bạn là cô vợ biết làm chồng cảm thấy thỏa mãn thì đây cũng là thể hiện tình yêu. Đã có trường hợp người chồng nghi ngờ vợ có tình cảm với người khác, không yêu mình thật lòng chỉ vì cô ấy quá thờ ơ trong lúc cả hai ân ái.

Phụ nữ giỏi “yêu” là một lợi thế giữ chồng không bao giờ muốn rời xa mình

Một số trường hợp vợ đánh ghen với người tình của chồng. Khi gặp mặt thì tá hỏa, “dở khóc dở cười” vì nhân tình vừa xấu vừa già hơn cả mình. 

Thế nhưng, các chị vợ không hiểu một điều rằng, cái “bùa” đó chính là kỹ năng làm “chuyện ấy” của những cô nhân tình kém sắc. Cho nên, nếu muốn giữ chân chồng, để chồng không có cơ hội ra ngoài tìm “cảm giác lạ” thì phụ nữ nên chủ động tìm hiểu về những “kỹ năng làm tình” khiến chồng phải chết mê chết mệt mình, biết đâu anh ấy sẽ không còn cảm giác thèm khát “của lạ”.

Vì sao phụ nữ nên giỏi 'yêu' trên giường? - 3

Phụ nữ giỏi “yêu” giúp giữ chân chồng một cách hữu hiệu nhất – Ảnh minh họa: Internet

Vì vậy, nếu bạn yêu chồng thì đừng ngại ngùng “thể hiện” tình yêu cho anh ấy biết nhé. Đó mới là sự hấp dẫn nhất khiến chồng không thể cưỡng lại được, giúp cho đời sống vợ chồng luôn thăng hoa và viên mãn.

Theo Hà Phong (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY