Sự đời không khó bắt gặp những người đàn ông còn nguyên “tem bảo hành”, mãi mấy chục tuổi đầu mới biết mùi xác thịt nhưng đâu có ai lơ mơ, loạn trí.

Hỏi: Tôi 25 tuổi, trải qua nhiều mối tình. Kể cả với bạn gái hiện tại, chúng tôi đều không vượt quá giới hạn, thường xuyên kìm nén. Tôi và bạn gái đều có quan điểm tình dục khắt khe. Gần đây, tôi đọc được thông tin, thanh niên sung mãn mà bế tinh, kìm nén sẽ gây ra nhiều nguy hại. Có thật thế không?

Th.Tào (TP.HCM)

Thanh niên sung mãn lo lắng kìm nén 'yêu' lâu ngày sẽ gây nguy hại
Ảnh minh họa

Trả lời: Có một số cảnh báo về “tác dụng phụ” do kìm nén tình dục ở tuổi thanh niên trai tráng, trong đó có vài cú đe khá đáng sợ như ứ tinh lâu ngày tức nước sinh bể bầu tinh hay ham muốn khắc chế quá lâu sinh “tẩu hỏa nhập ma” lơ ngơ nửa mê nửa tỉnh…

Vậy sự tình thế nào?

Trước hết, việc nắm rõ đường đời sinh diệt của tinh trùng cùng nơi mang nặng đẻ đau ra chúng sẽ giúp ta dễ dàng có câu trả lời. Tinh hoàn kết hợp túi tinh vừa là nơi sinh hạ, nhà kho cất trữ, vừa kiêm luôn trường thiếu sinh quân dạy dỗ hàng triệu tinh trùng chờ dịp phất cờ tiến phát.

Trường hợp “đầu ra” không khả thi, chẳng hạn với các chàng trai mới lớn thì để giải quyết tình trạng tù ứ do tinh trùng được sản xuất ngày đêm, tạo hóa có một cách “giải ngân” tự nhiên thông qua mộng tinh. Bằng không các cậu cũng có thể tự giải phóng kho bãi qua hành động thủ dâm.

Cả trường hợp mọi cánh cửa đều khép thì cơ thể vẫn còn chước cuối theo cách “kinh tế” nhất là tự hấp thu tinh trùng ế rồi tái chế chúng như một nguồn… đạm tự sinh. Như vậy, về lý không có chuyện ứ nghẹt, bí bách đến độ vỡ tung hay khiến chủ nhân tâm thần bấn loạn. Sự đời không khó bắt gặp những người đàn ông còn nguyên “tem bảo hành”, mãi mấy chục tuổi đầu mới biết mùi xác thịt nhưng đâu có ai lơ mơ, loạn trí. 

Có chăng với những xung động tình dục mạnh mẽ của tuổi đôi mươi khó tránh gây chút bứt rứt, khó chịu cho đương sự. Tuy vậy, với những cồn cào này nếu muốn các chàng vẫn có thể thu xếp ổn thỏa, có thì tốt không có cũng chẳng chết ai. Như đã nói, về sinh lý, nếu cần, cơ thể vẫn có cách “hóa kiếp” đám tinh binh bất dụng nên còn lại chỉ là vấn đề tâm lý.

Bạn thân mến, rõ ràng bạn và bạn gái đang thu xếp êm đẹp vấn đề của mình đấy thôi. Đừng vì những thông tin thổi phồng làm hoang mang. Sau cùng, một chút lưu ý ngoài lề về việc tự nhận “quan điểm tình dục khắt khe” của hai bạn. Câu hỏi là liệu nó có gây khó dễ gì cho cuộc sống tình dục vợ chồng sau này nếu cả hai đồng ý góp gạo thổi cơm chung? Khe khắt mà cả… đôi thì lo xa không thừa phải không bạn?

Theo B.S Đỗ Minh Tuấn (Dân Việt)

LEAVE A REPLY