Phì cười với những câu nói bá đạo của chồng khi muốn gạ vợ ‘lên giường’

0
9

Khi muốn “lên giường”, chàng sẽ phát ra rất nhiều ám hiệu để vợ nhận thấy ý muốn này hoặc đôi khi nói những câu đầy hình ảnh khiến các bà vợ không khỏi phì cười.

“Khăn bông đâu em? Tuần qua trời nồm quá anh chẳng được dùng khăn lần nào”

Khi muốn thực hành “chuyện ấy”, ông xã nhà chị Phượng sẽ thường hỏi vợ “Khăn bông đâu em?”.

Theo chị Phượng kể, chẳng là vợ chồng chị luôn có 4 cái khăn bông thay đổi khi tiến hành “yêu” để không phải giặt chăn ga thường xuyên.

 

Cứ hôm nào đi làm về ăn cơm xong mà chồng thì thào hỏi: “Khăn bông đâu?” là chị biết ngay ám hiệu chồng muốn gì. Thậm chí có những hôm trời nồm, biết thừa phơi quần áo chẳng khô và khăn bông cũng thế nhưng chồng chị vẫn thì thào: “Tuần qua trời nồm quá anh chẳng được dùng khăn lần nào” là vợ hiểu ý liền. Khi chồng đã tung ám hiệu vậy là vợ cứ thẳng thắn cho thôi.

Phì cười với những câu nói bá đạo của chồng khi muốn gạ vợ 'lên giường'

“Tối nay em cho anh liều thuốc ngủ nhé”

Nếu có ý định thực hành “chuyện ấy” thì chắc chắn anh xã chị Lâm thường hay nói câu “cửa miệng” này. Chị Lâm kể rằng, chồng chị cứ sau khi yêu là lăn ra ngủ rất ngon. Vì thế, anh luôn coi chuyện ấy và liều thuốc ngủ hữu hiệu và luôn xin vợ cho liều thuốc tiên này nếu thấy khó ngủ, bứt rứt.

“Tối nay nóng quá, em vào tắm cọ lưng cho anh nhé. Ngứa quá”

Đây là câu nói mà chồng chị Dung thường hay sử dụng triệt để. Bởi anh xã chị rất thích “yêu” trong phòng tắm hoặc thích vợ cọ lưng, tẩm quất, massage cho lúc ở trên giường nên lúc nào cũng gợi ý “yêu” bằng câu đầy hình ảnh trên.

“Dạo này chả thấy cái hợp đồng khoan giếng nào cả thế vợ?”

Theo người vợ trẻ Trần Thị Hải, 23 tuổi thì vợ chồng nào cũng có tín hiệu cho nhau. Nhất là trong chuyện phòng the tế nhị. Đôi khi chỉ cần chồng nháy mắt đầy ẩn ý hoặc nói bâng quơ câu “Dạo này chả thấy cái hợp đồng khoan giếng nào cả thế vợ?”, là chị hiểu liền ý định của anh.

“Vợ ơi, giờ muốn tự nguyện hay muốn bị hấp?”

Với vợ chồng chị Minh lại khác. Nếu chồng chị chủ động, anh sẽ rất hay dẫn vợ đi ăn 1 bữa thật ngon. Sau khi ăn xong đâu đấy, chồng chị mới thỏ thẻ: “Vợ ơi, tối nay chồng “xin uỵch” nha” hoặc “Giờ anh nhồi xong và thịt em đây”.

Hoặc có lúc chồng sẽ tắm rửa sạch sẽ thơm tho rồi hất mặt hỏi vợ đầy âu yếm: “Vợ, bây giờ muốn tự nguyện hay muốn bị hấp diêm”.

Phì cười với những câu nói bá đạo của chồng khi muốn gạ vợ 'lên giường' - 1

“Tối nay làm tí chứ vợ”

Đây là câu gạ gẫm đầy ẩn ý của anh xã chị Phượng. Chị kể rằng, anh xã chị toàn hay chuộng sử dụng các phiên bản gạ yêu rất hình ảnh như: “Vợ, có làm tí không?”, “Tối nay làm tí chứ nhỉ?” 
“Có chương trình gì không?”, “Làm phát nhể”, “Ai kem đê, ai kem đê”…

“Hôm nay vợ mệt như ốm ấy nhỉ? Nằm yên để anh tiêm cho nhé”

Câu nói này thường xuyên được anh xã chị Hằng sử dụng và trở thành câu gạ yêu độc quyền riêng của nhà chị.

Nhiều lúc chồng gạ gẫm rất vui, lãng mạn và đột xuất. Bởi thế, chị Hằng cũng thấy dễ thương và say đắm chiều chồng.

Theo Thảo Nguyên (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY