“Nhà của rác” gây ấn tượng với những vật dụng được làm từ đồ bỏ đi

0
33

“Nhà của rác” gây ấn tượng với những vật dụng được làm từ đồ bỏ đi

31/05/2018 17:45

Cùng chủ đề : Công trình độc đáo

  • Mãn nhãn nhà chống ngập xây trên hồ nước
  • Nhà hàng độc đáo ở quê hương xứ dừa Bến Tre
  • Công trình độc đáo giữa sa mạc khô cằn

Nằm ở trung tâm thành phố Milan, “Nhà của rác” ngập tràn các sản phẩm nguyên mẫu khác nhau được tái chế từ rác thải như một minh chứng cho thấy rằng con người hoàn toàn có thể biến đồ bỏ đi thành những sản phẩm hữu ích.

nhà của rác
Miniwiz, công ty thiết kế ở Đài Loan vốn nổi tiếng với những sáng kiến tái chế thân thiện với môi trường đã tìm ra giải pháp để biến rác thải thành những vật dụng trong nhà.
sản phẩm làm từ rác
Gần đây, Miniwiz đã hợp tác với Pentatonic, công ty chuyên sản xuất đồ gia dụng để tạo ra “Nhà của rác” – cuộc triển lãm thiết kế nhằm giới thiệu những món đồ nội thất và vật dụng gia đình được tái chế từ rác thải.
tái chế rác
Tất cả mọi thứ từ bao bì thực phẩm, ly đựng cà phê cho đến các món đồ nội thất, những tác phẩm nghệ thuật trong ngôi nhà đều được tạo ra từ rác thải. 
triển lãm nhà của rác
Tại buổi triển lãm còn có các sản phẩm tái chế của kiến trúc sư người Ý – Cesare Leonardi và một loạt tác phẩm nghệ thuật vẽ tường được thực hiện bởi nghệ sĩ graffiti nổi tiếng của Mode2.
ghế ăn
Những chiếc ghế ăn trong nhà cũng được bọc bằng vải dệt từ rác. 
giường ngủ
Từ giường ngủ, ghế đến chăn, gối đều là sản phẩm được làm từ đồ bỏ đi.
bếp
Ít ai nghĩ rằng, chiếc đèn thả trần tuyệt đẹp này lại được làm từ rác thải sinh hoạt.
phòng trưng bày
Sau thời gian ra mắt, ngôi nhà sẽ trở thành nơi để các công ty, những người hoạt động vì môi trường có thể trưng bày những cải tiến xanh mới nhất của họ.
nội thất tái chế
Đồng thời, đây cũng là nơi kết nối những cá nhân, những tổ chức thuộc các lĩnh vực khác nhau cùng hợp tác để tìm ra giải pháp tái chế rác thải mang tính bền vững.

LEAVE A REPLY