Ly hôn, chồng khẳng định ‘vứt đi không ai nhặt’, ngày gặp vợ sánh đôi với sếp anh ta khúm núm không dám ngẩng mặt chào

0
4

Quốc Anh giới thiệu vợ khiến anh ta tái mét mặt, ấp úng không nói lên lời. Ngồi ăn một lúc, chồng cũ cáo phép đứng lên về bởi ngồi đối diện với tôi, anh ta không ngẩng mặt lên nổi.

Tôi kết hôn lần đầu năm 2011. Bản thân tôi làm văn phòng, lương tháng cũng chỉ đủ chi tiêu không quá dư giả. Chồng làm mảng kinh doanh, anh ấy kiếm được, thu nhập một tháng có khi gấp cả chục lần lương vợ. Cũng vì chênh lệch khoảng cách kiếm tiền mà sống với anh ta, tôi khốn khổ vô cùng.

Gia trưởng, bảo thủ và chỉ biết tới tiền, anh ta quy định: “Trong nhà này ai kiếm ra tiền người đó có quyền định đoạt mọi việc”.

Thế nên hàng ngày anh ta ăn tiêu thế nào tôi không bao giờ được phép ý kiến. Hễ vợ mà nói là anh ta quát: “Tiền tôi cô quyền hành gì mà quản”.

Ly hôn, chồng khẳng định 'vứt đi không ai nhặt', ngày gặp vợ sánh đôi với sếp anh ta khúm núm không dám ngẩng mặt chào

1 tháng anh ta chỉ đưa cho vợ 7 triệu còn lại có bao nhiêu gửi hết mẹ đẻ, đề phòng vợ mang tiền về cho nhà ngoại hoặc giấu quỹ đen. Đưa cho vợ thì anh ta tính từng xu từng hào, mua gói bột canh, cọng hành cũng phải chép vào sổ để cuối tháng đối chiếu với chồng.

Thế nhưng mỗi khi anh ta ra ngoài thiết đãi bạn bè thì vài chục triệu không tiếc. Vợ mua cái váy 300k mà bị chồng nói lên nói xuống ăn hoang, phá hoại trong khi sinh nhật bạn, anh ta tặng hẳn đôi giày 3 triệu thì thấy bình thường.

Thực tình cũng vì con mà tôi nín nhịn nhưng sang đầu năm 2020, tôi bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình. Uất nhất là thái độ của anh ta thay vì hối lỗi, hắn bảo: “Đàn ông kiếm ra tiền đương nhiên sẽ có gái theo. Tôi ong bướm bên ngoài mà vẫn mang tiền về nuôi con thì chẳng có lý do gì phải nhận sai”.

Tôi quyết định ly hôn ngay sau khi nghe những lời ấy thốt ra từ miệng chồng. Ban đầu đưa đơn, anh ta không ký đâu vì sỹ diện. Anh ta nghĩ 1 người kiếm ra tiền như anh ta là mà lại bị vợ bỏ, người ngoài nhìn vào sẽ cười. Tuy nhiên khi tôi tuyên bố: “Anh không ký, tôi cũng đơn phương gửi đơn ra tòa”.

Vậy là chồng cũ hùng hổ thách thức: “Được, để xem rời thằng này ra, cái loại vứt không ai nhặt như cô sẽ sống thế nào, còn được ăn sung mặc sướng không”.

Nhà cửa là của anh ta mua trước khi cưới nên ly hôn tôi ôm con ra đi tay trắng. Mấy năm thanh xuân chỉ đổi lại duy nhất 1 đứa con các chị ạ.

May mắn sau khi ra tòa gần 1 năm thì tôi gặp lại Quốc Anh, người yêu cũ. Anh ấy cũng kết hôn vài năm trước nhưng vợ mất trong 1 vụ tai nạn. 2 đứa duyên cũ bén lại, Quốc Anh ngỏ lời cầu hôn.

Ly hôn, chồng khẳng định 'vứt đi không ai nhặt', ngày gặp vợ sánh đôi với sếp anh ta khúm núm không dám ngẩng mặt chào - 1

Hiện Quốc Anh đang là giám đốc kinh doanh của 1 công ty lớn có tiếng trong thành phố. Hôm vừa rồi công ty anh có tiệc tổng kết quý 4, Quốc Anh đưa vợ đi cùng. Không ngờ vừa tới bữa tiệc tôi bất ngờ gặp chồng cũ ở đó. Hóa ra, anh ta là cấp dưới do Quốc Anh trực tiếp quản lý.

Quốc Anh giới thiệu vợ khiến anh ta tái mét mặt, ấp úng không nói lên lời. Ngồi ăn một lúc, chồng cũ cáo phép đứng lên về bởi ngồi đối diện với tôi, anh ta không ngẩng mặt lên nổi.

PN (Nguoiduatin.vn)

LEAVE A REPLY