Khách sạn 4 màu “độc nhất vô nhị” trên thế giới

0
24

Khách sạn 4 màu “độc nhất vô nhị” trên thế giới

15/11/2018 07:52

Cùng chủ đề : Khách sạn độc đáo

  • Những trải nghiệm thú vị từ khách sạn độc đáo ở Đà Lạt
  • Khách sạn độc đáo trên dãy Himalaya với tre bao phủ mặt ngoài
  • Mái cỏ xanh phủ kín cabin khách sạn ở Na Uy

Ngoài các tiêu chí chọn phòng thông thường, với khách sạn 4 màu, khách hàng có thể dựa vào màu sắc (yếu tố ảnh hưởng tới tâm trạng của con người) để lựa chọn cho mình căn phòng ưng ý nhất.

khách sạn 4 màu độc đáo
Bạn đã bao giờ phải phân vân lựa chọn phòng khách sạn màu này với màu kia hay chưa?Nghe có vẻ lạ kỳ nhưng sự thật là với khách sạn 4 màu, bạn phải căn cứ vào màu sắc để chọn phòng đấy. (Ảnh: Craig Currie)
khách sạn độc đáo chọn phòng theo màu sắc
Theo các nghiên cứu khoa học, mỗi một loại màu sắc sẽ tác động tới tâm trạng cũng như hành vi của con người theo một cách riêng. Angad Arts (St Louis, Missouri) là khách sạn gồm những căn phòng được phân loại theo 4 màu khác nhau: vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá. (Ảnh: CNN)
thiết kế khách sạn sắc màu
Mỗi màu trong khách sạn mang ý nghĩa riêng: Màu vàng tượng trưng cho niềm hạnh phúc vô tận; màu đỏ đại diện cho lòng đam mê, nhiệt huyết; màu xanh dương tạo cảm giác thanh bình, yên ả. Trong khi đó, màu vàng biểu trưng cho sự hồi xuân. (Ảnh: Angad Arts Hotel)
khách sạn 4 màu có 146 phòng
Khách sạn 4 màu có 146 phòng gồm các size S, M, L, XL, XXL. Nơi đây cũng có 38 phòng Suite với đầy đủ nội thất cao cấp và dịch vụ đặc biệt. Ngoài ra, khách sạn còn có 25 phòng cỡ đại với khu bếp cực rộng. (Ảnh: Angad Arts Hotel)
xung quanh khách sạn 4 màu có hơn 40 bảo tàng
Du khách thuê phòng ở Angad Arts có thể tham quan nhiều di tích văn hóa, lịch sử, các công trình kiến trúc nổi tiếng của thành phố. Xung quanh khách sạn 4 sao có hơn 40 bảo tàng, địa điểm tổ chức nghệ thuật và phòng trưng bày. (Ảnh: Angad Arts Hotel)
tiền thân của khách sạn là rạp chiếu phim
Trước đây, khách sạn này vốn là rạp chiếu phim mang tên Missouri, hoàn thành năm 1920. Công trình được xếp hạng di tích lịch sử vào năm 1979. ( Angad Arts Hote)
cải tạo rạp chiếu phim thành khách sạn 4 màu
Việc cải tạo rạp chiếu phim thành khách sạn 4 màu gặp nhiều trở ngại bởi giá trị văn hóa và lịch sử của công trình. Đến tháng 9/2017, quyết định cải tạo mới được thông qua. Swarj Pau, ông chủ khách sạn phải bỏ ra 65 triệu USD mới đạt được này. (Ảnh: Angad Arts Hotel)

LEAVE A REPLY