iPhone Xr bắt đầu tới tay người dùng toàn thế giới

0
83

iPhone Xr được bán ra đầu tiên tại các cửa hàng ở Australia và New Zealand.

Apple cho phép người dùng bắt đầu đặt trước iPhone Xr từ hôm 19/10 và chỉ sau một tuần, thiết bị đã bắt đầu được bán ra tại các cửa hàng trên toàn thế giới. Người dùng ở Australia và New Zealand sẽ được chạm tay vào sản phẩm này đầu tiên. 

Khung cảnh Apple Store tại Sydney, Australia trong ngày mở bán iPhone Xr. Nguồn: Tech Guide.

Tuy nhiên, do không có Apple Store nào tại New Zealand, vì vậy người dùng ở Australia là những người đầu tiên có thể mua một chiếc iPhone Xr tại một địa điểm bán lẻ của Apple. Nhiều người đã có mặt từ sáng sớm hôm nay trước Apple Store ở Sydney để trở thành một trong những người đầu tiên trên thế giới sở hữu thiết bị này.

iPhone Xr bắt đầu tới tay người dùng toàn thế giớiMột người dùng tại Australia chia sẻ hình ảnh về chiếc iPhone Xr mới nhận.

Theo sau New Zealand và Australia, iPhone Xr được bán ra tại châu Á, châu Âu và cuối cùng là Bắc Mỹ. Các cửa hàng của Apple trên toàn cầu mở cửa lúc 8h sáng giờ địa phương để người dùng đã đặt trước tới nhận sản phẩm. Những người không đặt trước sản phẩm chưa thể mua iPhone Xr tại Apple Store.

iPhone Xr bắt đầu tới tay người dùng toàn thế giới - 1Những chiếc iPhone Xr đầu tiên đã được “đập hộp”.

Rất nhiều hình ảnh về chiếc iPhone mới đầy màu sắc này đã được chia sẻ trên mạng xã hội Twitter, Instagram, Reddit… cũng như nhiều diễn đàn trực tuyến khác.

iPhone Xr bắt đầu tới tay người dùng toàn thế giới - 2Apple Store tại HongKong không có người xếp hàng bởi chỉ tiếp khách đặt mua trước. Ảnh: Huy Đức.

Các đơn hàng đặt trước iPhone Xr hiện tại hiển thị thời gian phân phối ước tính trong khoảng một tới hai tuần. Theo Apple Insider, một số máy với số lượng giới hạn sẽ có sẵn tại các Apple Store và đại lý được ủy quyền.

Theo Bảo Nam (VnExpress.net)