Instagram sập trên toàn cầu đêm Valentine

0
78

Vào 23h50 ngày 14/2, mạng xã hội hình ảnh Instagram đột ngột không thể truy cập trên toàn cầu. Nguyên nhân của việc ngừng truy cập này chưa được xác định.

“Không thể làm mới bản tin” là dòng chữ hiện ra trên ứng dụng di động Instagram khi người dùng truy cập mạng xã hội hình ảnh này. Sự cố này diễn ra vào những phút cuối cùng của ngày lễ tình nhân.

Instagram sập trên toàn cầu đêm ValentineNgười dùng không thể làm mới bản tin trên Instagram.

Trên Twitter, hashtag #Instagramdown được nhiều người đăng tải. “Có lẽ Instagram đã quá mệt mỏi trong cả ngày Valentine”, tài khoản Twitter @Katie_sollars tweet kèm hashtag #Instagramdown.

Trang Downdetector, chuyên báo lỗi các trang web ghi nhận hàng ngàn lượt báo cáo từ khắp nơi trên thế giới chỉ tính riêng trên trang này. Những nơi ảnh hưởng nhiều nhất gồm Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu và các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Instagram sập trên toàn cầu đêm Valentine - 1Trang Downdetector ghi nhận lượt báo lỗi tăng đột biến trong đêm Valentine.

Người dùng vẫn có thể tải lên hình ảnh, truy cập trang cá nhân và tìm kiếm. Tuy nhiên, việc làm mới bản tin vẫn không thể thực hiện.

Hiện Instagram vẫn chưa thông báo chi tiết về sự cố này.

Trước đó, ngày 13/4, Instagram gặp lỗi lớn khiến nhiều tài khoản của người nổi tiếng trong đó có Sơn Tùng, Jeniffer Lopez, Camilia… mất từ hàng chục nghìn đến hàng triệu lượt fan.

Theo Xuân Tiến (Tri Thức Trực Tuyến)