Phụ nữ nếu muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình thì đảm đang thôi vẫn là chưa đủ mà còn phải học cách “chiều chồng”. Dưới đây là những tuyệt chiêu massage giúp khơi dậy ham muốn cho chàng.

Nếu bạn và chàng đang cảm thấy chán các thói quen hàng ngày trong chốn phòng the của mình, tại sao không thử massage cho nhau. Massage không chỉ giúp đối tác cảm thấy thư giãn mà còn khơi dậy ham muốn mãnh liệt hơn.

Dưới đây là một số tinh dầu có đặc tính tăng ham muốn tình dục hiêu quả và các bước cơ bản để thực hiện massage cho người ấy.

Tinh dầu nên sử dụng khi massage cho chồng

Tinh dầu long não

Tinh dầu long não sẽ tăng cường ham muốn tình dục của bạn bằng cách kích thích các hormone để khơi dậy “lửa yêu” và sự thôi thúc bên trong cơ thể. Dầu long não cũng được biết đến với khả năng hỗ trợ giúp điều trị rối loạn cương dương vì nó giúp kích thích lưu lượng máu đến các cơ quan sinh dục.

Tinh dầu hoa hồng

Học được những tuyệt chiêu massage sau đây, chồng không chỉ luôn hừng hực chuyện ấy mà còn nghiện vợ cả đời
Tinh dầu hoa hồng còn giúp cải thiện ham muốn tình dục của nam giới. Ảnh minh họa: Internet

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng dầu hoa hồng cũng có thể giúp giảm bớt các triệu chứng trầm cảm và lo lắng. 

Bên cạnh đó, tinh dầu hoa hồng còn giúp cải thiện ham muốn tình dục của nam giới và giúp điều trị các triệu chứng có liên quan đến rối loạn chức năng tình dục. Bạn cũng có thể sử dụng dầu hoa hồng để massage trực tiếp cho chàng hoặc sử dụng máy xông tinh dầu trong phòng để cải thiện tâm trạng nhanh chóng.

Tinh dầu hoa nhài

Tinh dầu hoa nhài không chỉ có mùi thơm dễ chịu mà một số nghiên cứu cho thấy massege “cậu nhỏ” bằng dầu hoa nhài còn giúp nam giới có được sự cương cứng tốt hơn, kéo thời gian quan hệ.

Tinh dầu hạt cây thì là

Có rất nhiều lợi ích của hạt cây thì là đã được các nhà khoa học xác nhận như: giúp tăng tiết sữa, giảm chuột rút trong chu kỳ kinh nguyệt, đồng thời làm tăng ham muốn ở nam và nữ nhanh chóng.

Các bước để massage giúp khơi dậy ham muốn cho đối phương

Để đối tác của bạn nằm úp, mặt kê trên trên một chiếc khăn mềm trong ánh đèn mờ ảo. Chị em có thể tinh tế bật một vài bản nhạc nhẹ nhàng, yêu thích của chàng để tăng thêm cảm giác. Sau đó, cho một ít tinh dầu ra lòng bàn tay và chà nhẹ hai lòng bàn tay vào nhau để làm ấm dầu.

Học được những tuyệt chiêu massage sau đây, chồng không chỉ luôn hừng hực chuyện ấy mà còn nghiện vợ cả đời - 1
Massage giúp khơi dậy ham muốn tình dục cho đối phương. Ảnh minh họa: Internet

Bắt đầu đưa tay lên xoa bóp nhẹ nhàng vùng vai và sau đó di chuyển đến cổ và dần đi xuống cánh tay. Tiếp theo, đưa cổ tay tì nhẹ lên vùng gáy của đối phương và từ từ di chuyển xuống phía dưới lưng theo chuyển động tròn. Dùng gót chân massge nhẹ nhàng cột sống của anh ấy.

Sau đó chuyển sang khu vực mông và dần dần đùi và bắp chân và vuốt ve chúng nhẹ nhàng bằng ngón tay của bạn. Mách nhỏ chị em nên “chăm sóc” kỹ vùng đùi của chàng nhé, vì nơi đây tập trung nhiều dây thần kinh tương tự như chẳng kém “vùng kín” của chàng.

Theo Yên Lam (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY