Galaxy S10 sẽ có kết nối 5G, cảm biến vân tay trong màn hình

0
75

Với nhiều thông tin rò rỉ, Samsung Galaxy S10 được mong chờ có những nâng cấp đáng giá nhân dịp kỉ niệm 10 năm phát triển của dòng S.

Theo GalaxyClub.nl, Samsung đang bí mật làm việc để cung cấp các bản cập nhật Android nhanh hơn cho điện thoại của mình. Và sự thay đổi này có ý nghĩa quan trọng đối với Galaxy S10.

Các thành viên của GalaxyClub đã vào cơ sở dữ liệu của phần mềm benchmark và phát hiện, Samsung đã thử nghiệm Android 9.0 Pie trên Galaxy S9 Plus, chưa đầy một tháng sau khi phần mềm được phát hành bởi Google.

Galaxy S10 sẽ có kết nối 5G, cảm biến vân tay trong màn hìnhHình ảnh concept của Galaxy S10.

Trên thực tế, Samsung đã từng thử nghiệm Android 8.0 beta vào tháng 11 trên Galaxy S8 (ba tháng sau khi phát hành). Đến tháng 3 năm 2018, phiên bản chính thức của Android 8.0 mới được cập bến trên sản phẩm này. Vì thế động thái, gấp gáp thử nghiệm với các phiên bản phần mềm mới của Samsung trước khi Galaxy S10 ra mắt, rất được quan tâm.

Ngoài ra, các thông tìn rò rỉ cho rằng Galaxy S10 sẽ có thể kết nối 5G, tích hợp cảm biến vân tay trên màn hình và công nghệ quét khuôn mặt bằng camera 3D, cạnh tranh trực tiếp với iPhone X của Apple.

Trước đây, ETNews dự đoán, Samsung sẽ ra mắt 3 chiếc Galaxy S10 trong thời gian sắp tới bao gồm Galaxy S10, Galaxy S10 Lite và Galaxy S10 Plus. Trong đó, phiên bản cao cấp nhất Galaxy S10 Plus sẽ được trang bị cụm 3 camera với ống kính chính 12 MP, ống kính siêu rộng 16 MP và ống kính tele 13 MP hỗ trợ zoom quang học 3x.

Theo Thiên Phúc (Tri Thức Trực Tuyến)