Đến Colorado (Mỹ) sống trong nhà của người Hobbit

0
25

Đến Colorado (Mỹ) sống trong nhà của người Hobbit

24/08/2018 10:35

Cùng chủ đề : Công trình độc đáo

  • Mãn nhãn nhà chống ngập xây trên hồ nước
  • Nhà hàng độc đáo ở quê hương xứ dừa Bến Tre
  • Công trình độc đáo giữa sa mạc khô cằn

Là người hâm mộ cuồng nhiệt của phim “Chúa tể những chiếc Nhẫn”, chắc hẳn bạn sẽ muốn đến Lyons, Colorado (Mỹ) để được tận hưởng cảm giác của người Hobbit khi được sống trong những ngôi nhà thấp bé, được làm từ gỗ tuyết tùng với mái nhà phủ đầy dây thường xuân.

nhà Hobbit
Khu nghỉ dưỡng WeeCasa Resort nằm ở Lyons, Colorado, ngay cạnh công viên quốc gia Rocky Mountain thu hút du khách không chỉ bởi cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp mà còn bởi những ngôi nhà Hobbit. 
nhà Hobbit đẹp
Những ngôi nhà Hobbit tí hon thuộc khu nghỉ dưỡng có diện tích từ 12,5m2 – 37m2, được xây san sát nhau nhằm thúc đẩy tính cộng đồng của những vị khách đến nghỉ dưỡng tại đây. 
nhà của người Hobbit
Khách du lịch khi đến đây sẽ được tận hưởng những giây phút dạo mát xung quanh khu phố, được ngâm mình trong dòng sông mát lạnh hay đi bộ, đạp xe giữa cảnh quan tươi đẹp xung quanh.
thiết kế nhà Hobbit
Mỗi căn nhà Hobbit trong khu nghỉ dưỡng lại có nét quyến rũ và đặc điểm riêng biệt. 
toàn cảnh ngôi nhà
Trong đó, ngôi nhà có diện tích khoảng 16m2 được du khách lựa chọn nhiều nhất.
nhà tí hon
 Được xây dựng bởi Incredible Tiny Homes, căn nhà thấp bé dành cho 4 người này sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú vì được sống ở một nơi giống như nhà của người Hobbit ở vùng Trung Địa trong phim “Chúa tể những chiếc Nhẫn”.
nhỏ nhỏ
Vật liệu gỗ tuyết tùng cùng mái nhà được phủ kín bởi thường xuân càng lột tả được nét đặc trưng của những ngôi nhà Hobbit. 
cửa tròn
Du khách phải bước qua một chiếc cửa tròn ọp ẹp để bước vào không gian ấm cúng bên trong.
các khu vực chức năng
Ngôi nhà cổ tích vẫn có đủ các khu vực chức năng cần thiết như một phòng bếp rộng rãi, khu vực tiếp khách được nhấn mạnh bởi những ô cửa tròn. 
phòng ngủ
Tại đây còn có một chiếc giường cỡ Queen trên gác xép ở cuối nhà để du khách có thể ngủ nghỉ qua đêm.
giường ngủ
Phòng ngủ được trang trí đơn giản với dây thường xuân bao quanh.
không gian sống
Ngoài ra bạn cũng sẽ thấy sự hiện diện của Frodo (nhân vật chính trong Chúa tể những chiếc Nhẫn) xuất hiện ở nhiều nơi trong căn nhà, từ cửa sổ cho đến ghế sofa. 
lò sưởi
 Lò sưởi được trang bị cho ngôi nhà nhằm mang lại cảm giác ấm cúng và sưởi ấm cho du khách khi họ đang thưởng thức bữa tối.
cửa sổ tròn
Ô cửa sổ tròn đặc trưng.

LEAVE A REPLY