Trong chuyện phòng the, tôi có khổ tâm không dám nói với chồng, đó là việc tôi chỉ đạt hết mức khoái cảm khi… đau đớn. Tôi đọc sách có nói đến “biến thái”, tôi nghĩ mình bị bệnh và rất bi quan, xin bác sĩ giúp đỡ… (M. Tâm – TPHCM)

“Chuyện ấy”: Khác thường & “biến thái” - 1

Tình dục đôi khi chọn con đường riêng và chúng khá đa dạng, lắm khi cắc cớ. Người ta có thể đạt hoặc nhân khoái cảm lên nhiều lần qua ngũ quan mà không cần động tác tình dục “chính quy”. Chẳng hạn, có người nhận được món quà tình dục “trọn gói” gửi qua đường điện thoại hay quan sát người khác làm việc đó… thay mình.

Trong số đó, đau đớn là loại đường dẫn kỳ lạ hơn cả. Để khai thác “giá trị gia tăng” này, người trong cuộc thường thông qua động tác tình dục, qua hợp tác của người chung chăn gối hay đơn giản tự thực hiện. Dễ hiểu, hình thức tình dục này là “trời sinh một cặp” với người có thú vui nhìn người khác đau đớn.

Đây là vấn đề cần bàn kỹ bởi những hình thức phòng the dị biệt này thường bị đặt dưới cái nhìn thiếu thiện cảm, trong khi phần lớn không “tiêu cực” đến thế hoặc hoàn toàn có thể thu xếp.

Trước hết, việc chủ nhân dùng “quyền trợ giúp” khác thường để đạt khoái cảm, ngẫm ra không khác cách người bình thường truy “điểm G” hay vắt óc tìm đòn thế này nọ trên giường. Thật ra, nếu cạn lý thì trong rủi có may ở chỗ chính những người này được… trời cho một bộ “tăng áp” khoái cảm, cái mà người thường đỏ mắt kiếm không ra. Chẳng hạn, chỉ với chút dụng công đơn giản như một cú phát mạnh vào da là có thể nhân khoái cảm lên vài bậc thì rõ ràng đây là một cuộc đầu tư lãi ròng.

Vấn đề là sự dị biệt và bóng dáng của vài hình thức bạo lực, khó coi, làm khó, làm khổ cho người liên quan. Đúng là khó “nói đỡ” cho chúng khi danh sách được mở rộng với đầy đủ dạng thức, trong đó có vài cái tên gây sốc; nhưng sẽ hoàn toàn khác nếu chuyện được thu hẹp trong phạm vi vợ chồng, khu trú trong bốn bức tường phòng the và mọi sự được kiểm soát. Như trên đã nói, không đáng phải làm to chuyện nếu trong cuộc vui chồng giúp vợ vài cú phát vào da, đôi bên cùng có lợi.

Ở đây, cốt lõi là sự kiểm soát, tránh quá đà được voi đòi tiên, đẩy cao nhu cầu kéo theo nâng cấp đáp ứng. Không còn là chuyện vặt nếu đương sự suy ra theo mệnh đề tỷ lệ thuận “càng đau càng có lợi”. Không còn là chuyện nhỏ nếu phương tiện gây đau đớn đã bắt đầu có bóng dáng những lằn roi rướm máu…

Tình dục rất đa dạng và đôi khi vì tách khỏi đám đông mà nó bị gọi là “biến thái”. Nhưng riêng với đương sự và người liên quan thì lệch lạc hay không tùy cách nhìn và quan trọng là sự kiểm soát của họ.

Theo PNO