Bác sĩ chia sẻ những tai nạn tình dục tồi tệ nhất mà họ từng gặp

0
16
Các tai nạn liên quan đến việc quan hệ tình dục khiến cho ai nấy cũng đều xấu hổ. Người dùng trên trang Reddit đã chia sẻ lại rất nhiều vụ tai nạn hy hữu xảy ra trong phòng cấp cứu.

Những người làm việc trong phòng cấp cứu. Trong một chủ đề được đăng trên trang Reddit, các bác sĩ, y tá đang chia sẻ một số trường hợp khẩn cấp y tế kỳ quặc liên quan tới các tai nạn khi quan hệ tình dục.

“Tôi đã thấy nhiều dương vật bị gãy trong những năm qua,” một cựu nhân viên y tế nói. “Đó luôn là một câu chuyện giống nhau, người đàn ông gầy gò ở phía dưới, cô gái lớn hơn ở trên, quan hệ tình dục thô bạo. Một chàng trai bị sưng bìu có kích thước to như một quả dưa và đang chảy máu vào bìu”.

Trong nhiều trường hợp, bệnh nhân được cấp cứu trong tình trạng bị mắc kẹt khiến cả 2 cảm thấy xấu hổ. “Tôi có một bệnh nhân nam sử dụng máy rung của vợ khi cô ấy ra khỏi thị trấn”, một bác sĩ nhớ lại. “Anh ấy cuối cùng đã bị đục thủng đại tràng và phải phẫu thuật ruột khẩn cấp”.

Bác sĩ chia sẻ những tai nạn tình dục tồi tệ nhất mà họ từng gặp
Ảnh minh họa

Một người khác có chị gái là một y tá đặc biệt đã bình luận: “Chúng tôi sống trong một thành phố nơi mà người dân chủ yếu làm nông nghiệp. Có một người nông dân ở độ tuổi 50, ông ta cưới máy kéo trong tình trạng trần truồng và ngã xuống đất trong tình trạng như đang tự sướng”.

Những người bình luận khác nhớ lại: “Táo, bơ và toàn bộ chậu hoa bị nhét vào mông bệnh nhân. Không thể tưởng tượng được là người ta có thể nhét những thứ như vậy vào bộ phận sinh dục”.

Một số bệnh nhân khi được cấp cứu nói rằng mình bị ngã, nhưng các bác sĩ hiểu rằng bệnh nhân của mình đang muốn được giữ sĩ diện. Một bác sĩ đã chia sẻ: “Bệnh nhân của tôi là một vũ nữ thoát y, khi đang làm một vài động tác nhảy, lắc mông trên ghế và cô ấy không nhận ra là chiếc ghế bị hỏng. Đó là một chiếc ghế xoay không có lưng nên khi cô đặt mông xuống thì trụ của chiếc ghế đâm vào âm đạo và không thể lấy ra được. Mặc dù đã thử nhiều cách nhưng họ không thể lấy chiếc ghế ra và buộc phải chở cô ấy cùng với chiếc ghế vào bệnh viện cấp cứu”.

 Một người bình luận khác đã từng hẹn hò với bác sĩ X quang đã chia sẻ lại câu chuyện mình được nghe kể: “Một người đàn ông đang cố gắng tự sướng nhưng có vẻ như không kiểm soát được sự hưng phấn nên đã lăn ra khỏi giường, cuối cùng là bị gãy cổ tay”.

Trong câu chuyện cảnh báo khủng khiếp khác, một cựu nhân viên phòng cấp cứu nhớ lại: “Cô gái này bước vào cửa cấp cứu và nó trông giống như một bộ phim ma cà rồng tồi tệ. Cô ấy ướt đẫm máu từ miệng xuống. Tất cả các y tá hốt hoảng nhưng cô ấy nói rằng máu này không phải của cô ấy mà của bạn trai. Sau đó các nhân viên cấp cứu đã đến nhà thấy một tình trạng rất thảm khốc. Một tai nạn khó diễn tả khi quan hệ bằng miệng”.

Các tai nạn liên quan tới việc quan hệ tình dục rất đa dạng. Một số bác sĩ khuyên rằng khi quan hệ nên sử dụng dầu bôi trơi, chú ý đến các góc độ của tư thế quan hệ và luôn luôn sử dụng đồ chơi tình dục có đế.

Theo Phan Hằng (Dân Việt)

LEAVE A REPLY